Bàn ghế văn phòng luôn có sự đa dạng trong thiết kế. Chính vì thế tìm một mẫu bàn làm việc hoàn hảo để thật sự riêng tư ở chốn công sở là điều hoàn toàn có thể. Bạn sẽ dễ dàng tập trung vào công việc hơn, môi trường dù có ồn ào thế nào cũng không làm bạn mất tập trung. Nào chúng ta hãy tham khảo mẫu ghế gỗ cực kỳ thông minh và sáng tạo để bạn có một không gian làm việc yên tĩnh tách biệt với xung quanh; mà cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ hiện đại.

Mẫu bàn gỗ có mái vòm linh động cho việc gấp mở được tạo bằng nhiều tấm gỗ uốn cong tinh tế. Mái vòm cũng có độ đóng mở linh hoạt để tạo sự riêng tư tối đa cho bạn tập trung vào công việc. Khi bạn làm việc thì mở vòm lên và khi đã hoàn thành xong thì hạ mái che xuống để tạo sự thông thoáng. Đây được đánh giá là mẫu nội thất văn phòng xinh xắn và hiện đại.

Thêm một thiết kế hoàn mỹ dành cho những ai cần sự riêng tư và tiện ích trong công việc. Bàn có thiết kế gồm 2 tầng, tầng 1 có diện tích rộng hơn là nơi làm việc và tầng 2 là nơi trưng bày đồ dùng. Hai ngăn kéo ở giữa hai tầng cũng là nơi lưu trữ tài liệu riêng cho bạn.

Trường hợp, bạn phải ngồi chung bàn với nhiều người thì bàn hình hộp chính là người bạn trợ giúp đắc lực cho bạn. Thiết kế hình vỏ linh hoạt và hoàn hảo đi cùng chức năng bàn làm việc. Nó cũng giúp bạn kết nối với xung quanh và tập trung cao độ vào công việc. Khi làm xong việc bạn chỉ cần đặt hộp ra chỗ khác để kết nối tiếp với đồng nghiệp cùng nhóm.

Mẫu bàn làm việc có tên Koloro chính là mảng thiết kế được tạo ra để kết nối thành không gian làm việc lý thú. Đi cùng thiết kế này là nhiều mẫu ghế đẹp để bạn tùy chỉnh nơi làm việc của mình theo sở thích, cá tính và nhu cầu cá nhân.

Cuối cùng, bạn đang thiếu nơi làm việc cá nhân trong ngôi nhà của mình. Thì mẫu Campeggi chính là một sự lựa chọn mà bạn cần quan tâm. Có thiết kế nhỏ gọn, ấm cúng và sang trọng cho phép bạn có nhiều hơn sự yên tĩnh, tách biệt với tiếng ồn và chỉ có làm việc hăng say.

=> Xem thêm: Tiêu chí chọn bàn ghế văn phòng cho những công ty Start-up