Giường y tế GYT02 – Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Mọi người có thể thấy giường y tế ở nhiều không gian khác nhau và đều có 1 mục đích chung là cho phép người bệnh nằm điều dưỡng, nghỉ ngơi và cho người chăm bệnh dễ dàng chăm sóc. Việc mua được một chiếc giường bệnh ở nhiều công ty nội thất uy tín, nhưng làm thế nào để bảo vệ chúng được sử dụng một thời gian lâu? Khi chúng ta bảo trì giường bệnh đúng cách, có thể tăng tuổi thọ sử dụng giường y tế lâu hơn. Ở bài viết này Hòa Phát sẽ cung cấp cho người dùng cách sử dụng và vệ sinh Giường GYT02 để được dùng lâu hơn

Xác nhận thời gian sửa chữa/ bảo trì giường bệnh

 

  • Thực hiện kiểm tra định kỳ

Người ta có câu “tiền nào của đó”, câu này sẽ đúng trong một vài trường hợp. Nhưng đúng hơn vẫn là “của bền tại người”. Thật vậy, khi bạn sử dụng bất cứ vật gì một cách cẩn thận thì có thể giúp cho sản phẩm đó bền bỉ theo năm tháng. Đó cũng là công dụng khi bạn thực hiện kiểm tra định kỳ cho Giường GYT02, từ đó, bạn có thể biết được chiếc giường này có vấn đề ở đâu và sửa chữa kịp thời. Việc sửa chữa trong 1 năm đầu tiên khi mua hàng tại Hòa Phát sẽ được miễn phí hoàn toàn hoặc chỉ tốn chi phí rẻ nhất, tùy vào vấn đề chiếc giường bệnh của bạn gặp phải.

Tùy vào tần suất sử dụng giường bệnh có dày đặc hay không mà bạn sẽ cho thời gian bảo trì thưa hay gần nhau. Ví dụ, lâu lâu mới sử dụng giường bệnh 1 lần thì 1 năm chỉ cần bảo trì 1 lần là ổn. Nếu bạn luôn luôn sử dụng thì hãy đem bảo thì giường y tế này hàng tháng.

 

  • Khi Giường GYT02 có tiếng kêu khó chịu

Khi mới mua giường về, bạn sẽ thử dùng giường bằng cách ngồi hoặc nằm xuống. Khi nó không phát ra bất kỳ tiếng kêu khó chịu nào hoặc nằm cảm thấy êm ái thì bệnh nhân cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái tương tự. Để xác định thời gian bảo trì giường y tế hợp lý hơn, thì bạn cần để ý mọi vấn đề mà nó phát ra. Ví dụ như giường bệnh phát ra những tiếng động lạ khi sử dụng hoặc tay quay nâng giường bệnh khó sử dụng/ nặng hơn trước rất nhiều. Thường thì những vấn đề này mà đem ra cửa hàng bạn mua sản phẩm thì sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Vị trí đặt Giường GYT02 hợp lý

 

  • Không đặt nơi có nhiệt độ ẩm thấp

Giường GYT02 được làm từ chất liệu cao cấp – khung inox hoặc thép sơn tĩnh điện. Người dùng có thể lựa chọn chất liệu khi đặt hàng sản phẩm. Cả hai đều đảm bảo bền bỉ và chất lượng cao nên bạn có thể sử dụng 1 thời gian dài. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt nhất định trong sản phẩm. Chính vì thế mà giá thành sẽ có chênh lệch đôi chút.

Nhưng lưu ý khi sử dụng cả hai vật liệu này, bạn đều chú ý cách bố trí sản phẩm hợp lý. Bạn nên tránh những nơi có nhiệt độ ẩm thấp hoặc hay có nước. Tuy cả hai đều được kiểm chứng về chất lượng bền bỉ. Nhưng khi bạn sử dụng một thời gian dài, nó sẽ bị ảnh hưởng và gỉ sét trầm trọng. Khi bạn sử dụng một cách kiêng dè thì có thể tiết kiệm thời gian đi bảo trì hay sửa chữa.

 

  • Không đặt Giường GYT02 trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

 

Mỗi chiếc giường do Nội Thất Hòa Phát sản xuất đều có sự đầu tư nhất định vào kiểu dáng lẫn chất lượng. Chính vì thế, bạn có thể an tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào do chúng tôi sản xuất. Mặt khác, bạn nên lưu ý vị trí đặt giường bệnh hợp lý, nhất là nên tránh đặt dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cách này vừa giảm thiểu khả năng thiệt hại cho giường bệnh và cũng tốt cho sức khỏe bệnh nhân. Bởi ánh sáng mặt trời quá cao khiến cho giường bệnh bị bong tróc sơn và cũng khiến cho bệnh nhân chói mắt và khó chịu.

Tóm lại, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi đặt lòng tin tại Hòa Phát. Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất liệu xuất xứ rõ ràng và bên cạnh đó, chúng tôi còn có bảo hành từng sản phẩm bạn mua trong vòng 1 năm.

Xem thêm Ghế băng chờ là gì? Đặc điểm, cấu tạo và tiện ích của chúng