Top 5+ vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc mang lại tài lộc

Không gian làm việc của giám đốc là nơi đóng vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà ngày nay, trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy rất phổ biến với mong muốn mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Vậy phải trang trí bàn làm việc giám đốc như thế nào? Vật phẩm nào phù hợp để bàn giám đốc. Cùng chúng tôi theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Tại sao nên trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy? 

Đã từ lâu, phong thủy là yếu tố luôn được ứng dụng trong thiết kế và xây dựng văn phòng làm việc. Đặc biệt là đối với phòng làm việc lãnh đạo. Bởi hầu hết ai cũng thấm nhuần câu nói” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. 

Chưa thể, theo thuyết ngũ hành con người và vạn vật luôn có sự tác động qua lại lẫn nhau. Việc bố trí bàn làm việc cũng như sắp đặt một số vật phẩm mang tính phong thủy sẽ góp phần gia tăng năng lượng tích cực. Tổng thể có sự hài hòa sẽ giúp mang đến những điều may mắn, cải thiện vận may, tài lộc và sự thuận lợi trong công việc. 

Ắt hẳn chỉ với những chia sẻ đơn giản trên đây, bạn cũng đã phần nào đó hiểu được lý do tại sao nên trang trí hay sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giám đốc. Tiếp theo đây là những vật phẩm phong thủy mà bạn không nên bỏ qua. 

Tổng hợp 5+ vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc mang lại vận may, tài lộc

Cây xanh hợp mệnh

Đầu tiên, việc sử dụng cây xanh hợp mệnh đặt trên bàn làm việc bày trí không gian sẽ giúp thanh lọc không khí. Bạn sẽ có được một môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ và tươi mát. Đặc biệt, loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh còn sẽ giúp thu hút tài lộc, mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Vì thế, hãy lựa chọn loại cây cảnh dựa trên bản mệnh. Sắp xếp sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể không gian. 

Quả cầu phong thủy

Chắc chắn rằng, vật phẩm phong thủy này không còn quá xa lạ với nhiều người. Vật phẩm thông thường sẽ đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể trưng bày trên tủ – kệ phòng giám đốc. 

Ngươi xưa có quan niệm rằng, hình ảnh to tròn của quả cầu phong thủy mang ý nghĩa cho sự viên mãn, tràn đầy, công việc hanh thông và trôi chảy, thuận lợi trong mọi mặt. Và để chọn được một quả cầu ưng ý, bạn cũng nên dựa và bản mệnh bởi sản phẩm có đa dạng về màu sắc và các loại đá. Hiện nay, trên thị trường có thể bắt gặp các loại quả cầu có màu hồng, đỏ, vàng, trắng, đen, xanh, tím,…

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tượng linh vật

Đây chính là dòng vật phẩm có độ phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các loại tượng linh vật có thể kể đến là: bộ tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng, Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Hươu,… Mỗi loại linh vật đều mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng nhìn chung sẽ giúp mang lại điều may mắn cho chủ nhân, xua đuổi tà khí và vận xui rủi, hỗ trợ con đường kinh doanh ngày càng thuận lợi. 

Bắp cải phong thủy đặt trên bàn làm việc giám đốc

Theo quan niệm về phong thủy, bắp cải được xem như là một chiếc đựng tiền của và tài lộc. Khi tiền vào túi thì sẽ không ngừng sinh sôi và nảy nở, mang lại vận may cho người chủ doanh nghiệp. 

Vì thế bạn có thể cân nhắc lựa chọn vật phẩm này để đặt bàn làm việc. Và nếu đặt ở đúng hướng, đúng vị trí thì bắp cải phong thủy sẽ phát huy tối đa nguồn năng lượng, giá trị phong thủy của nó. 

Thuyền chở vàng

Vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc tiếp theo chính là thuyền chở vàng. Vật phẩm với vẻ ngoài óng ánh sắc vàng. Chưa xét về mặt phong thủy, chỉ với vẻ ngoài cũng đã góp phần mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sở hữu. 

Thông thường, trên chiếc thuyền sẽ được khắc 4 chữ “Nhất phàm phong thuận” có nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” hoặc “Tiền trình dĩ cẩm” với ý nghĩa “Tương lai đẹp như gấm”.Tóm gọn, thuyền chở vàng mang hàm ý chở đầy vàng, của cải vào doanh nghiệp, thu hút nhiều tài lộc. Và lưu ý rằng, khi đặt thuyền nên để mũi thuyền hướng vào bên trong bàn làm việc. 

Trên đây là một số thông tin cũng như điểm qua “5+ vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc” giúp mang lại tài lộc, sự may mắn. Bạn có thể tùy ý tham khảo sự trên nhu cầu, sở thích và đặt biệt là dựa trên bản mệnh nhé!

>> Xem thêm bài viết Nâng tầm bàn làm việc đẹp với vật phẩm trang trí và cây xanh