Lợi ích mang lại khi sử dụng Module bàn làm việc

Không gian làm việc có sự ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên. Vì thế mà ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến vấn đề này. Luôn phát triển với mong muốn mang lại cho nhân viên của mình những giờ làm việc thoải mái nhất. Tuy nhiên, không gian làm việc cũng có phần giới hạn về mặt diện tích. Khi làm việc chung thì không thể tránh khỏi việc mất đi sự riêng tư, đôi khi là sự khó chịu, mất cảm hứng việc. Để giải quyết vấn đề này thì Module bàn làm việc đã được ra đời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé. 

Module bàn làm việc là gì?

Dòng sản phẩm này được hiểu đơn giản là bao gồm có bàn làm việc nhỏ ghép lại. Có đi kèm vách ngăn hoặc không ở sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Đặc điểm của module bàn làm việc

  • Bàn sẽ dùng cho 2,4,6,8 người sử dụng. Tất cả sẽ được liên kết với nhau tạo thành một khối cố định. 
  • Trang bị thêm vách ngăn phân chia, tạo không gian riêng biệt, mang tính riêng tư. 
  • Thường sẽ đi kèm với các loại hộc tủ phụ, khoang chứa CPU,.. Đặc biệt là vẫn đảm bảo giữ nguyên kết cấu của một chiếc bàn làm việc. 

Cấu tạo của cụm bàn làm việc 

  • Phần vách ngăn có thể là nhôm, kính, nhựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Màu sắc sẽ có sự hài hòa với mặt bàn.
  • Mặt bàn chủ yếu sẽ là gỗ công nghiệp được phủ bề mặt Melamine, Laminate,…
  • Khung chân sắt/thép sơn tĩnh điện giúp bảo vệ và tăng phần thẩm mỹ. Đi kèm sẽ so lỗ luồn dây điện hoặc hệ thống hộp điện nhằm hỗ trợ công việc thêm phần tối ưu. 

Ưu điểm khi sử dụng Module bàn làm việc văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bản chất của bàn cụm là sẽ tối ưu không gian, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đề cao sự hiện đại trong thiết kế. Sau đây là một số ưu điểm: 

Xây dựng không gian làm việc riêng tư

Các vách ngăn sẽ giúp phân nhỏ không gian làm việc, tạo sự thoải mái. Từ đó hỗ trợ công việc thêm phần hiệu quả, hiệu suất công việc được nâng cao. Nhân viên làm việc sẽ có thêm sự tập trung, không có sự xao nhãng bởi những yếu tố xung quanh. 

Thêm và đó, với các công việc thường xuyên tư vấn và nói chuyện với khách hàng hay công việc cần sự tập trung tính toán thì thiết kế bàn cụm có vách ngăn là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, vách ngăn sẽ giúp tránh lây lan bệnh thông qua đường hô hấp. 

Tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau

Ghép bàn lại với nhau, đồng nghĩa với việc nhân viên tách rời trước đây sẽ được ngồi lại tạo thành một cụm. Đối với công việc cần sự tương tác qua lại, thường xuyên trao đổi thì bàn Module chính là chân ái. Hỗ trợ dễ dàng hội họp khi cần, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đặc biệt là tăng sự đoàn kết khi hoạt động theo dạng hội, nhóm. 

Và sẽ thật chuyên nghiệp khi mỗi phòng ban, hay mỗi một đội/nhóm ngồi thành một cụm và phân biệt dựa vào màu sắc bàn sử dụng. 

Tiết kiệm diện tích không gian

Điều này khá là dễ hiểu. Khi ngồi riêng lẻ từng bàn thì hiển nhiên sẽ mất nhiều diện tích hơn là tạo thành cụm. Đơn giản là bạn đã gom gọn, công năng đi kèm đầy đủ bạn không còn phải kê thêm tủ hay hộc phụ như bàn riêng lẻ trước đây. Việc tập hợp bàn lại sẽ tạo lối đi thông thoáng hơn, tránh gây mất thẩm mỹ. Bàn cụm còn sẽ hỗ trợ đi dây điện khoa học, ngăn nắp thông qua hộp điện. Loại bỏ được sự chằng chịt dây điện trên hay dưới mặt bàn. 

Điều này, cũng góp phần giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi combo chắc chắn sẽ có giá thành nhỉnh hơn khi dùng lẻ từng loại. 

Nâng cao tính thẩm mỹ, đồng bộ

Bộ bàn làm việc cụm sẽ có thiết kế đồng bộ từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Tất cả sẽ là một sự hòa hợp tạo nên tổng thể chuyên nghiệp và sang trọng. Thêm vào đó, Module thường đi kèm với các nội thất như: hộc tủ phụ, kệ CPU, vách ngăn,.. Rõ ràng là bạn không cần phải nghĩ quá nhiều khi chọn lựa nữa. Mọi thứ đều đã có sự hoàn hảo nhất định. Chắc chắn, khi sử dụng Module bàn làm việc, sẽ gây được ấn tượng, ánh nhìn thiện cảm đối với khách hàng. 

Module bàn làm việc là một trong những thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, rất dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng khác nhau. Sản phẩm đáp ứng được công năng cần thiết, hỗ trợ quá trình làm việc thêm phần hiệu quả, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao. Hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi doanh nghiệp.