Công ty nên có đồ nội thất nào trong khu lễ tân

Khu vực lễ tân hoặc phòng chờ là tấm thảm đỏ văn phòng công ty. Bố cục được tổ chức tốt có thể giúp mọi người cảm thấy thoải mái trước cuộc hẹn và thông báo rằng doanh nghiệp xuất sắc trong mọi việc tạo ấn tượng cho khách hàng. Có một số thông tin chi tiết chính công ty có thể tìm hiểu để lập kế hoạch không gian hoàn hảo cho khu lễ tân.

Khu vực lễ tân là nơi chào đón doanh nghiệp của bạn. Tạo ấn tượng ban đầu tốt và biến trải nghiệm chờ đợi thành điều gì đó đáng nhớ là rất quan trọng.

Nội thất cần thiết cho phòng chờ

Nội thất phòng chờ là duy nhất vì mọi người muốn có sự thoải mái, nơi này không đáp ứng không gian riêng của khách, đặc biệt là ở nơi công cộng. Thực tế này đặc biệt đúng ở các văn phòng y tế hoặc bệnh viện nơi bệnh nhân sợ các chất gây ô nhiễm của người khác.

Cách bố trí phòng chờ tốt nhất sử dụng sự kết hợp của ghế sofa để cân bằng không gian cá nhân. Ghế đơn cung cấp cho mọi người không gian cá nhân trong khi ghế sofa có thể đủ chỗ cho ba người hoặc một gia đình. Bàn ghế cà phê cũng là một gợi ý cho không gian phòng chờ bên cạnh kệ tạp chí để khách thư giãn trong khi chờ đợi.

Nội thất cần thiết cho khu vực lễ tân

Một khu vực lễ tân văn phòng có nhu cầu trùng lặp với một phòng chờ, nhưng vẫn có sự khác biệt cụ thể. Khu vực lễ tân văn phòng nên tạo ấn tượng tuyệt vời với bàn làm việc hay còn gọi là bàn quầy lễ tân với thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Khu vực lễ tân thường có ít chỗ ngồi hơn phòng chờ và đồ nội thất tiếp khách cao cấp như ghế sofa cá nhân. Bao gồm chỗ ngồi với bàn nhỏ để các chuyên gia có thể làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của họ trong khi chờ đợi. Nội thất lễ tân phải có bao gồm bàn uống cà phê hoặc bàn có trà và cà phê nóng với các hương vị phục vụ một lần cho khách.