5 kiểu bàn phòng họp phổ biến trên thị trường năm nay

Bàn phòng họp không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất trang trí cho văn phòng mà nó còn là trung tâm nơi đàm phán, ký kết, thảo luận và đưa ra một số ý tưởng quyết định kinh doanh quan trọng. Việc lựa chọn những chiếc bàn phòng họp tốt nhất có giá trị lớn nhất để đảm bảo một môi trường văn phòng hiệu quả. Bài viết giới thiệu 5 kiểu bàn phòng họp phổ biến nhất trên thị trường năm nay mà doanh nghiệp có thể mua.

5 kiểu bàn phòng họp phổ biến nhất trên thị trường năm nay

1.Bàn phòng họp gỗ

Bàn họp gỗ Hòa Phát CT4016H2

Nếu bạn muốn một cách tiếp cận rẻ hơn nhưng thực tế hơn rất nhiều cho phòng họp của mình, thì tại sao không chọn bàn phòng họp gỗ Hòa Phát. Thiết kế tối giản và đơn giản là yếu tố quan trọng của bàn họp hiện tại. Nó có một nét rất tối giản mà chiếc bàn có giá khá phải chăng. Bàn phòng họp gỗ này không chỉ có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho các phòng họp mà còn có thể là sự lựa chọn tốt cho các sự kiện đặc biệt hoặc các buổi họp mặt khác.

2.Bàn phòng họp tối giản

Nếu muốn có một cách tiếp cận phong cách nhưng hiệu quả khi nói đến bàn phòng họp hoặc bàn hội nghị hàng đầu, thì hãy đến với bàn họp tối giản Hòa Phát – Thiết kế tuyệt vời, sự khéo léo trang nhã khiến sản phẩm này trở thành sự lựa chọn phổ biến cho văn phòng. Bàn phòng họp tối giản làm tăng thêm một căn phòng đã được trang trí bằng một chiếc bàn hoàn thiện bóng loáng tuyệt vời. Chân bàn chắc chắn càng làm tăng thêm độ bền cũng như chất lượng của bàn họp.

3.Bàn phòng họp chữ nhật

Nếu bạn muốn mua những chiếc bàn phòng họp tốt nhất có thể dễ dàng chứa gần 8 đến 10 thành viên, thì bạn có thể muốn chọn những chiếc bàn phòng họp chữ nhật lớn. Bàn họp càng đơn giản càng tốt, loại bàn này được sản xuất đặc biệt dành cho các công ty lớn với nhiều nhân viên thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo. Nó có thể chứa 8 đến 10 người trong một phiên ngồi, được trang bị vật liệu chắc chắn giúp nó có khả năng chống nước. Bàn có nhiều tùy chọn màu sắc mà bạn có thể chọn theo phong cách trang trí của mình.

4.Bàn phòng họp chân sắt

Nếu công ty đang tìm kiếm một mẫu bàn phòng họp văn phòng có tuổi thọ cao thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bàn họp chân sắt là loại bàn phòng họp đỉnh cao có độ bóng giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Bàn phòng họp chân sắt tạo một cảm giác trông cực kỳ cao cấp và chắc chắn, đối tác và khách hàng sẽ thích các kế hoạch thảo luận, sứ mệnh, mục tiêu và tầm nhìn của doanh nghiệp. .

5.Bàn phòng họp hiện đại

Bàn hòng họp hiện đại nâng cao giá trị của phòng hội nghị và trở nên lý tưởng cho một số công việc, chẳng hạn như đào tạo, họp hội đồng quản trị, hội nghị từ xa, v.v. Bàn họp hiện đại có khả năng chống lại vết bẩn và trầy xước, mang lại cảm giác cực kỳ cao cấp và chất liệu được làm chất lượng cao.