Những điều cần cân nhắc khi mua ghế cà phê cho quán bar, nhà hàng

Tất cả chúng ta đều biết việc kinh doanh trong lĩnh vực quán cà phê hay quán bar thì chất lượng đồ ăn được phục vụ và dịch vụ được cung cấp cho khách hàng là điều thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn một lĩnh vực khác mà một doanh nghiệp cần tập trung. Việc trang bị nội thất đẹp và thoải mái như thế nào sẽ mang lại cho khách hàng?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang trí nội thất là kiểu dáng bàn ghế cafe. Khi chọn loại ghế phù hợp cho quán cà phê, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu một chút và dành đủ thời gian để đảm bảo rằng sản phẩm được chọn là đúng.

4 yếu tố khi chọn ghế cà phê cho quán bar, nhà hàng

1. Đo đạc không gian

Điều đầu tiên, hãy đo không gian và tạo một sơ đồ mặt bằng hiệu quả. Mục tiêu phải đạt được sự cân bằng về không gian, bàn và ghế cà phê để không chỉ có thể tiếp đãi số lượng khách hàng quen mà còn cho phép lượng khách hàng mới đông đúc. Chọn kích thước của bàn cà phê tùy thuộc vào loại hình kinh doanh. Nếu có kế hoạch kinh doanh một quán cà phê, các bàn cà phê phải đủ rộng để có thể đặt đồ ăn đã đặt trên bàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh quán bar, bàn cà phê có thể tương đối nhỏ hơn – đủ để chứa đồ uống và một vài món khai vị.

2. Khả năng di chuyển linh hoạt

Bàn ghế cà phê B44 Hoà Phát

Những chiếc bàn và những chiếc ghế phong cách quán cà phê không nên bỏ qua cơ động như thế nào? Đảm bảo rằng chúng đủ nhẹ để di chuyển dễ dàng, nhưng phải có đủ trọng lượng để chúng chắc chắn. Ngoài ra, đồ nội thất được chọn phải sao cho không gây ra bất kỳ vấn đề gì trong khi lau sàn.

3. Độ thoải mái

Bàn ghế cà phê Hoà Phát BG38

Không cần biết những chiếc ghế cà phê đắt tiền hay giá cả kinh tế ra sao, điều quan trọng đối với khách hàng là chiếc ghế đó có thoải mái hay không. Đệm ghế, độ cao phù hợp,… là một vài lĩnh vực cần đặc biệt chú ý.

4. Độ bền

Ghế cafe Hoà Phát đẹp tối giản G44

Tuy nhiên, một điều quan trọng khác cần xem xét khi mua ghế cho quán cà phê là độ bền của nó. Xem xét mức độ mà mọi người ghé thăm quán cà phê, nhà hàng, quán bar, v.v. nên đầu tư vào đồ nội thất có độ bền công nghiệp để nó thực sự có thể đáp ứng được các kích thước và trọng lượng khác nhau. Đảm bảo rằng đồ nội thất được mua có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng rõ ràng về cách chọn những chiếc ghế cà phê phong cách nhất , còn chần chừ gì nữa và bắt đầu săn lùng những chiếc ghế tốt nhất tại Nội thất Hoà Phát.