3 tiêu chuẩn cần có khi chọn giường ngủ trẻ em

Chọn giường ngủ trẻ em phù hợp để bảo vệ con bạn không bị ngã, giúp lưng của con bạn phát triển đúng cách và phù hợp với phòng trẻ em. Vậy những tiêu chí để chọn giường ngủ trẻ em là gì?

Giường ngủ trẻ em chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn gì

1. Giường ngủ an toàn với thanh vịn

Giường tầng trẻ em JSV cao cấp

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua một cú ngã khiến đầu gối bị trầy xước hoặc một vết sưng to trên trán. Và vì những sự cố này và những sự cố tương tự khác (ví dụ như khi đứa trẻ vấp phải chân của chính mình hoặc bậu cửa), mỗi chiếc giường cần được cung cấp một số biện pháp an toàn.

Tất cả các cạnh giường tầng được bo tròn, bề mặt bằng phẳng và đầu giường ở cả trên và dưới của giường. Đối với trẻ nhỏ, việc lắp đặt thanh vịn bên giường là thích hợp để bảo vệ trẻ khỏi những chấn thương không mong muốn. Khi con bạn đến một độ tuổi nhất định, các thanh vịn bên có thể dễ dàng tháo rời để chúng không làm phiền. Trẻ nhỏ hay xoay người như kim giờ trong khi ngủ, cần chèn gối trên tường cạnh giường của chúng.

2. Chiều cao giường ngủ trẻ em lý tưởng là bao nhiêu?

Giường ngủ GNE02 cho bé gái

Để đảm bảo tối đa sự thoải mái và thư giãn đầy đủ, điều quan trọng là phải chọn độ cao phù hợp của vị trí ngủ. Đối với trẻ nhỏ, chiều cao nên vào khoảng 25 cm để chúng không phải trèo lên giường với sự giúp đỡ của ba mẹ. Mục đích là dạy chúng tự nằm xuống mà không cần hỗ trợ gì thêm.

Giường có chỗ ngủ cao khoảng 45 cm phù hợp cho trẻ vị thành niên và người lớn. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là chọn một chiếc giường sẽ phát triển khi trẻ lớn lên.

3. Chiều rộng lý tưởng của giường ngủ trẻ em là bao nhiêu và cách bảo quản?

Giường ngủ Hoà Phát GNE01 cho bé trai

Trẻ em sẽ lớn rất nhanh, nếu vậy tốt hơn hết là nên suy nghĩ trước về tài chính và chọn một chiếc giường ngủ trẻ em rộng hơn ngay lập tức. Hơn nữa, sẽ tiết kiệm được một số tiền có thể đầu tư cho một chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình.

Một trong những lợi thế của giường ngủ trẻ em là cách bảo quản. Chắc chắn mỗi bậc cha mẹ đã từng trải qua tình huống khi đứa trẻ – có đôi tay bẩn – chạm vào mọi thứ xung quanh. Trong trường hợp có bụi hoặc bất kỳ chất bẩn nào khác, chỉ cần sử dụng một miếng vải nhỏ đã được làm ẩm để lau đúng cách là đủ.