Lưu ý 6 món đồ nội thất khách sạn cơ bản

Nói đến phòng khách sạn, hầu hết mọi người sẽ định nghĩa nó chỉ là nơi để nghỉ ngơi, tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa. Đó phải là một ngôi nhà xa nhà mang lại cho khách sự thoải mái và thư giãn, một nơi luôn chào đón và một không gian riêng tư để khách có thể trở về để thư giãn, giải tỏa áp lực sau một ngày dài làm việc. Linh hồn của một khách sạn là những căn phòng và linh hồn của những căn phòng là những đồ nội thất được trang bị mà liệu chúng có thể làm hài lòng du khách và mang lại sự thích thú tột độ hay không. Vì vậy nên có một danh sách nội thất phòng khách sạn để chủ đầu tư lựa chọn.

Điều cần thiết đối với một khách sạn là biết những loại đồ nội thất nên được trang bị để xây dựng các phòng độc đáo, phong cách và thoải mái. Mọi chi tiết trong phòng nên được xem xét cẩn thận để thu hút khách ngay từ đầu.

Những món đồ nội thất khách sạn cơ bản nên có

Một phòng khách sạn cần những nội thất gì? 6 món đồ cơ bản và cần thiết sau đây sẽ rất hữu ích cho một căn phòng khách sạn thân thiện và thoải mái.

1. Giường ngủ ấm cúng

Giường ngủ Hoà Phát cao cấp GN302

Chiếc giường hoàn toàn quan trọng nhất trong phòng khách sạn và là nơi để mọi người nghỉ ngơi và ngủ. Hãy nhớ rằng, sự thoải mái của một tấm nệm quan trọng hơn nhiều so với việc trang trí trong một căn phòng. Vì vậy, một tấm nệm chất lượng cao là cần thiết để khách của cảm thấy được chăm sóc. Có nhiều loại giường ngủ khác nhau để lựa chọn trên thị trường. Các vật liệu khác nhau và các loại khác nhau có thể mang lại trải nghiệm ngủ khác nhau.

Gỗ là một lựa chọn an toàn nếu không biết cách lựa chọn và cảm thấy phân vân về cách trang trí nội thất. Ngoài ra có thể chọn các loại giường ngủ chức năng như giường để đồ, giường âm tường hoặc giường sofa.

2. Tủ đầu giường

Tủ đầu giường TAP103

Tủ đầu giường có chức năng để khách bỏ những vật dụng nhỏ như điện thoại, sách báo, kính. Bên cạnh đó, khách có thể dễ dàng nhận thấy rằng họ sẽ không quên cầm trên tay khi rời đi. Sẽ rất thân mật và quan tâm nếu khách sạn đặt các tạp chí và bản đồ địa phương ở tủ cạnh giường ngủ, những thứ có thể để lại ấn tượng tốt hơn cho khách.

3. Ghế dài

Rất nhiều phòng nghỉ của khách sạn đã bỏ qua món đồ nội thất nhỏ đặt cuối giường này. Một chiếc ghế dài có thể cung cấp thêm một chỗ cho khách ngồi và nghỉ ngơi, để vali hoặc cởi và xỏ giày. Do đó, một chiếc ghế dài rất hữu ích nếu không gian khách sạn và ngân sách cho phép.

4. Bàn ghế khách sạn hoặc sofa

Bàn ghế khách sạn GKS05/BKS05

Bàn ghế khách sạn hoặc sofa là cần thiết để khách có thể ngồi và thư giãn. Hãy tưởng tượng những vị khách ngả lưng trên ghế sofa để đọc sách cùng đồ uống, giây phút thư giãn sẽ thật thoải mái biết bao! Hơn nữa, khách có thể để đồ đạc cá nhân trên ghế và sofa để mọi thứ không bị lộn xộn.

5. Giá treo hoặc tủ quần áo

Tủ quần áo TA02

Mọi khách hàng sẽ đánh giá cao điều đó nếu phòng khách sạn cung cấp tủ quần áo và giá treo. Tủ quần áo có thêm không gian để lưu trữ và khách cũng có thể treo quần áo của mình ở đó, siêu tiện lợi.

6. Bàn cà phê

Bàn ghế cafe Hoà Phát G38/B38

Khách luôn hài lòng khi cảm thấy một bàn cafe với ấm đun nước, tách, vỏ cà phê và túi trà trong phòng. Với một vài cuốn sách gần đó, thật là một nơi thích hợp để mời khách ngồi xuống và giải tỏa cơn mệt mỏi với đồ uống nóng. Bên cạnh đó, bàn cà phê là một phần vô giá của nội thất phòng khách sạn cung cấp một nơi tuyệt vời để khách thư giãn.

Khách sạn cung cấp dịch vụ từ các khía cạnh lợi ích là đúng, nhưng đối xử với khách như gia đình và chăm sóc như tại nhà sẽ không sai. Để trang bị cho căn phòng khách sạn sự thoải mái, tiện lợi, thư giãn và tận hưởng như mong muốn của khách, căn phòng khách sạn chắc chắn sẽ nổi bật!