Tủ hồ sơ sắt và tủ hồ sơ gỗ, loại nào tốt hơn?

Tủ hồ sơ sắt đóng vai trò quan trọng trong một văn phòng, tích hợp các tài liệu để làm cho văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Tủ hồ sơ sắt có thể được chia thành tủ cánh mở, tủ ngăn kéo, tủ locker, tủ file, tủ sắt di động… vì nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây là đặc điểm mà tủ hồ sơ sắt vượt trội hơn hẳn so với tủ hồ sơ chất liệu khác. Bên cạnh đó, tủ hồ sơ sắt có ưu điểm gì so với các loại tủ chất liệu khác?

Ưu điểm tủ hồ sơ sắt so với tủ hồ sơ chất liệu khác

Tủ hồ sơ sắt sử dụng tấm thép cán nguội chất lượng cao, tinh tế hơn các loại tủ hồ sơ khác về chất liệu, tinh tế về tay nghề và hoàn hảo về chức năng.

Tủ hồ sơ sắt được phun sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi.

Thiết kế hệ thống lưu trữ tài liệu bằng sắt có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ thông tin hiện đại của doanh nghiệp. Cấu trúc tháo rời, lắp đặt đơn giản và thuận tiện.

So với các loại tủ hồ sơ chất liệu khác, tủ hồ sơ sắt có chu kỳ sử dụng lâu hơn và không dễ bị lỗi thời. Chúng có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ cho các công ty nhỏ và giá cả tương đối vừa phải.

Hệ thống màu tủ hồ sơ sắt ngày càng dễ bị bay màu. Sắt khác với tủ hồ sơ gỗ, màu của sắt chỉ cần mạ điện là có thể lên màu, không có giới hạn.

Thiết kế hợp lý tủ hồ sơ sắt là một phần quan trọng của sản phẩm, liên quan đến quy hoạch tổng thể và thiết kế tổng thể thống nhất. Ý tưởng thiết kế của tủ hồ sơ sắt hiện nay tích hợp bảo vệ môi trường và nhu cầu thực tế của thời hiện đại, thực sự đẩy ngành công nghiệp tủ hồ sơ sắt lên một thời kì mới.

Tủ hồ sơ sắt so với tủ hồ sơ làm bằng chất liệu khác có vô số ưu điểm, dù đang sử dụng đi chăng nữa thì tủ hồ sơ sắt có thiết kế bên ngoài nhanh nhẹn hơn, tiện dụng hơn. Và không dễ biến dạng, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời trang, giá cả lại không thể lý tưởng hơn.