6 điều cần cân nhắc khi mua ghế gaming

Mua một chiếc ghế gaming có thể không dễ dàng khi nhìn qua bề ngoài của chúng. Trong trường hợp bạn chưa bao giờ mua một chiếc ghế chơi game thì có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Dưới đây là 6 điều cần cân nhắc khi mua ghế chơi game mà bạn nên bỏ túi ngay lập tức.

6 yếu tố quan trọng cho ghế gaming

1. Chiều cao

Ghế gaming Hòa Phát GM004

Chọn chiếc cao ghế gaming phải vừa vặn với cơ thể của người ngồi và cũng nên trải nghiệm khi ngồi có thoải mái không và giá thành có thực sự phải chăng phù hợp với túi tiền. Lưu ý rằng hầu hết các ghế chơi game đều cho phép bạn điều chỉnh độ cao của ghế.

2. Chất liệu thoải mái

Ghế Gaming Hòa Phát D4532X

Khi mua một chiếc ghế gaming, cần phải tìm loại vật liệu chất lượng và thoải mái để có thể chinh phục các cung game giải trí dễ dàng. Về chất liệu bọc thì tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà có sự lựa chọn giữa các loại ghế chơi game như vải, lưới thoáng khí, giả da (da PU) và da thật.

3. Tính linh hoạt

Ghế gaming điều chỉnh linh hoạt D4532X

Không nghi ngờ gì khi một trong những yếu tố cần tính đến khi mua ghế gaming là tính linh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm mua một chiếc ghế chơi game để có thể sử dụng vào những việc khác. Từ làm việc đến học tập hay đơn giản là thư giãn, một số ghế chơi game cho phép điều chỉnh theo nhu cầu công việc, học tập.

4. Hỗ trợ thắt lưng

Thắt lưng an toàn ghế Gaming GM004

Một lời khuyên chân thành là nên chọn ghế gaming có hỗ trợ lưng tốt, điều này cho phép người ngồi thoải mái, ngồi đúng tư thế và tránh được các chứng bệnh về đau lưng và nhức mỏi. Ngồi nhiều giờ trên ghế là tác nhân trực tiếp dẫn đến các chứng đau lưng mãn tính, khuyến khích nên chơi game mỗi ngày một tiếng.

5. Chỗ để chân

Ghế Gaming 006 có gác chân

Mặc dù không phải tất cả các ghế gaming đều có chỗ để chân, nhưng tính năng bổ sung này là một tiện ích bổ sung tuyệt vời và cần được xem xét. Ngoài việc cho phép người ngồi ở tư thế tốt hơn cũng có thể cải thiện lưu thông máu cũng như chân sẽ không bị mỏi sau khi chơi các trò chơi yêu thích.

6. Thiết kế và màu sắc

Màu sắc hiện đại ghế Gaming GM005

Một trong những điều tốt nhất về ghế gaming là ghế có sẵn rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc. Lưu ý rằng trong khi hầu hết các ghế chơi game thường có thiết kế màu sắc rực rỡ và sự kết hợp màu sắc.

Tham khảo các mẫu ghế khác tại website: https://hoaphatsaigon.com