Bàn họp oval Hòa Phát sử dụng cho doanh nghiệp lớn

Bàn họp văn phòng Hoà Phát với thiết kế sang trọng của mình không chỉ tạo nên một không gian phòng họp đẳng cấp, thể hiện tầm cỡ doanh nghiệp mà còn tạo nên bầu không khí chuyên nghiệp khi tham gia đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng.

Lưu ý khi bố trí bàn họp oval Hòa Phát

Bàn ghế phòng họp đảm nhận đến 30% thành công của cuộc họp, hội nghị chính vì vậy việc chọn lựa và bài trí sao cho phù hợp là cực kỳ cần thiết. Khi thiết kế bàn phòng họp, hãy tránh kiểu bố cục đối trục (hai bên đứng song song), tuy nhưng trong tình huống bất khả kháng hãy cố gắng khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn bằng các vật trang trí như lọ hoa tươi… Ngoài ra, khi bố trí phòng họp, cần tính toán nơi xác định đặt bàn sao cho còn chỗ để sắp xếp các phương tiện cần thiết khác như: loa, máy chiếu, âm thanh…

Bàn họp oval Hòa Phát cao cấp CT3012H1

Khi lựa chọn bàn họp hòa phát, hãy căn cứ vào lắm người ngồi, độ rộng hẹp của vùng cũng như hình thức cuộc họp để đưa ra quyết định hợp lý. Ngoài ra, cũng cần tính toán sao cho việc bố trí bàn ghế phòng họp tuyệt đối vùng lưu thông, di dời dễ dàng. Thông thường, khoảng cách nhỏ nhất giữa vùng giáp bàn đối với tường hay cùng các vật cản khác phải đạt 1,2 m. Đây là kích thước thiết yếu để đảm bảo việc một người đi vào và bước ra khi kết thúc cuộc họp.

Tại sao bàn họp oval Hòa Phát được chọn cho doanh nghiệp lớn

Bàn phòng họp gỗ có thể chọn hình bầu dục, hình tròn hoặc hình vuông bởi chúng tạo ra bầu không khí bình đẳng, giúp các người tham gia cuộc họp dễ dàng giao lưu cùng nhau để đi đến nhận thức chung. Kiểu bàn này hòa hợp sử dụng trong đàm phán hay các cuộc họp nhóm.

Bàn hình oval và hình chữ nhật lại hòa hợp với các cuộc họp có sự phân biệt địa vị rõ ràng giữa các người tham dự. Trong khi bàn chữ nhật có kích thước quá dài sẽ làm cản trở việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên thì bàn hình thuyền lại tốt hơn trong việc giao tiếp bằng ánh mắt.

Bàn họp CT5522H1 cao cấp thương hiệu Hòa Phát

Không khỏi ngẫu nhiên mà bàn họp oval được những công ty lựa chọn số lượng như hiện nay. Xét về thẩm mỹ, bàn oval có hình thức đẹp, dễ kết hợp với những nội thất phòng họp khác, sản phẩm sản xuất cùng đường nét mềm mại, không khô cứng. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác, bàn họp oval còn mang một ý nghĩa to lớn khác là bằng nhau quyền lực giữa các thành phần tham dự. Vì lẽ đó, bàn họp oval sẽ phù hợp cùng cuộc họp nhóm trong đó những thành viên đảm nhận những vai trò như nhau.

Xem thêm 1 số mẫu ghế họp văn phòng tại đây: https://hoaphatsaigon.com/ghe-phong-hop

Phong thủy bàn họp oval Hòa Phát

Bàn họp oval CT2010H2 Hòa Phát hợp phong thủy

Theo phong thủy, các đường cong uốn lượn sẽ mang lại lắm tài lộc, may mắn, chính vì thế, với hình trạng của bàn oval sẽ giúp chúng ta thu hút vận may từ nhiều hướng. Bởi ý nghĩa phong thủy tích cực như vậy nên các kiểu bàn hình oval được sử dụng không riêng gì trong phòng họp mà còn trong không gian gia đình như phòng khách, phòng ăn…