Siêu sáng tạo với những ý tưởng lưu trữ giày ấn tượng

Cho dù bạn đang tìm kiếm những cách sáng tạo để sắp xếp lại tủ giày của mình hay chỉ đơn giản là cố gắng tối đa hoá không gian lưu trữ của mình siêu tiện ích, những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn khám pha những cách sắp xếp hợp túi tiền với những đôi giày của bạn luôn thẩm mỹ và được bảo quản an toàn.

Khám phá những chiếc tủ – kệ giày từ giải pháp bên ngoài đến các kệ giày nhỏ gọn, thiết kế tối giản.

Túi đựng giày

Mỗi túi của chiếc túi đựng giày có thể chứa một đôi giày đế xuồng của phụ nữ hoặc một đôi giày có gót duy nhất. Phần trên được gia cố bằng một thanh thép để chống chảy xệ và bong rách, những túi giày kém chất lượng cần được loại bỏ ngay lập tức. Túi đựng giày có đường ống và đường khâu đôi tăng độ bền là lựa chọn hoàn hảo cho khả năng lưu trữ của bạn.

Giá giày dép

giá lưu trữ giày có khung kim loại thép với các túi quai lưới xếp thành hai hàng, mỗi hàng có hai vách ngăn dạng võng để tối đa hoá không gian lưu trữ của bạn với diện tích tối thiểu nhất.

Thùng đựng giày có thể xếp chồng lên nhau

Thùng đựng giày xếp chồng giúp bộ sưu tập giày của bạn thẩm mỹ và dễ tiếp cận hơn nhiều. Sử dụng một vài chiếc trên kệ trong tủ quần áo hoặc đơn giản là đặt một chiếc trên sàn nhà.

Tủ đựng giày gỗ

Tủ giày hai cánh kết hợp lưu trữ vô cùng phong cách và hiện đại. Hai cánh cửa mở để bày sáu kệ lưu trữ bên trong có thể chứa tới 18 đôi giày. Các kệ mở bên phải bổ sung thêm không gian lưu trữ cho sáu cặp giày khác nữa.

Lưu trữ giày dưới gầm giường

Mẹo hay để có một ngôi nhà có tổ chức là tận dụng tối đa những không gian nhỏ, không gian chết không sử dụng đến. Sử dụng tủ sắp xếp giày để cất những đôi giày dưới giường của bạn. Đó là giải pháp lý tưởng cho những ai nghiện mua giày hoặc các thành viên trong nhà có quá nhiều giày để khắp nơi trong nhà.

Ghế gỗ cất giữ giày

Ghế gỗ cất giữ giày được chế tác từ hỗn hợp gỗ nguyên khối và gỗ sản xuất, thiết kế này có hai kệ phía dưới để cất những đôi giày thường dùng của bạn và hơn thế nữa, trong khi băng ghế dài làm không gian cho khách ngồi.

Hộp giày nhựa

Thiết kế đơn giản của hộp đựng giày cho phép bạn xếp các hộp sao cho hiệu quả mà vẫn dễ dàng lấy được giày của bạn.

Túi treo giày

Túi treo giày là một phụ kiện năng động, giúp bạn dọn dẹp sự lộn xộn nhanh chóng chỉ trong nháy mắt, đồng thời lấy lại không gian sàn bằng cách xếp và cất giày của bạn trong ngăn túi được gia cố phù hợp với tất cả các loại phụ kiện và giày dép bất kỳ. Nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thanh treo tủ quần áo và việc lắp ráp vô cùng đơn giản, tiện gọn.

=> Xem thêm: Tủ giày Hoà Phát vì sao được ưa chuộng?