Thiết kế văn phòng tối đa hoá năng suất của nhân viên

Làm thế nào để nhân viên của bạn luôn hào hứng và thoải mái khi đến công ty? Hãy tham khảo cách thiết kế không gian làm việc đầy cảm hứng sau đây.

Khi nghe đến cụm từ thiết kế văn phòng, bạn sẽ hình dung ra những dãy bàn làm việc với những vách ngăn rõ ràng, đơn điệu. Nhưng ngày nay, thiết kế không gian làm việc linh hoạt và sáng tạo hơn. Nó trở thành một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và tinh thần của nhân viên. Nhưng làm thế nào để chúng ta biến những tác động này thành tích cực?

Tạo động lực sáng tạo với những bức tranh tường văn phòng cực hay

Tranh tường văn phòng có thể dễ dàng đưa vào mọi không gian. Khi được sử dụng một cách khéo léo, chúng có thể mang thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp của bạn vào cuộc sống văn phòng và thúc đẩy niềm tự hào của công ty.

Bên cạnh đó, tranh tường kích thích sóng não giúp mọi người thoải mái hơn sau khi nhìn vào màn hình điện tử quá lâu và cũng là nguồn cảm hứng để nhân viên sáng tạo.

Thiết kế văn phòng khuyến khích vận động

Vận động rất tốt cho quá trình lưu thông, hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đứng nhiều hơn có thể tăng mức năng lượng và năng suất, giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Nếu không gian của bạn có thể khuyến khích điều này, nó sẽ khiến công ty của bạn trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, phải không?

Vậy bạn thiết kế không gian văn phòng như thế nào để thu hút nhân viên khi di chuyển?

Điều này nằm ở văn hóa công ty và cách bố trí văn phòng. Văn hóa công ty có thể linh hoạt chỗ ngồi hoặc bố trí không gian riêng tư để nhân viên làm việc khi họ cần chú ý, có thể kích thích nhân viên di chuyển.

=> Xem thêm: VĂN PHÒNG LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT NHÂN TÀI