Siêu yêu với 4 món đồ tiện ích cho cô nàng công sở

Những đồ dùng tiện ích trang trí cho văn phòng công sở giúp tạo ra góc làm việc mới mẻ, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say và cũng là cách để mỗi cá nhân thể hiện cá tính của mình nơi chốn văn phòng. Với những món đồ tiện ích như chiếc võng lắp đặt ngay dưới bàn làm việc để thư giãn đôi chân, một chiếc gối ngủ mini, ổ cắm đa năng hay máy phun sương tạo độ ẩm và mùi hương thư giãn được các cô nàng công sở sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu vì một sức khoẻ tốt.

1. Võng thư giãn thoải mái

Vấn đề hay gặp ở dân công sở ở tư thế ngồi làm việc quá lâu trên chiếc ghế văn phòng của mình suốt trung bình 8 tiếng mỗi ngày, không chỉ gây ra các bệnh lý về xương khớp, cột sống, béo phì,… mà còn ảnh hưởng đến cả hệ quả tinh thần và năng suất lao động. Võng thư giãn lắp đặt dưới mặt bàn làm việc thư giãn đôi chân là một gợi ý lý tưởng cho câu hỏi làm thế nào để thư giãn tại chỗ ngồi mà chẳng cần phải di chuyển liên tục? Bạn có thể tuỳ chỉnh chiều cao võng ứng với cấu trúc cơ thể và tư thế ngồi của bạn, ngoài ra còn giúp máu lưu thông dễ dàng.

2. Ổ cắm đa năng tiện lợi

Đây là thiết bị kết nối đa năng và cần thiết với dân công sở, việc tạo ra những hình thù độc đáo cho ổ cắm thêm duyên dáng, điệu đà được các cô nàng công sở chọn mua. Vừa giúp bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng, khoa học vừa an toàn cho hệ thống kết nối. Bạn có thể tha hồ sử dụng và chia sẻ với đồng nghiệp để cắm các dây máy tính, điện thoại, USB,… Một chút mới mẻ cho phụ kiện điện tử cũng giúp tôn tạo góc làm việc thêm ấn tượng.

3. Gối ngủ mini xinh xắn

Việc ngủ trưa với dân công sở vô cùng quan trọng, chỉ cần 15 đến 30 phút ngủ trưa mọi người có thể lấy lại năng lượng để chiến đấu cho thời gian còn lại trong ngày. Hãy loại bỏ ngay tư thế nằm gục trên bàn làm việc hay chiếc ghế cứng nhắc không có đồ kê đỡ, nằm ngửa ra sau ghế dễ gây chấn thương cổ gáy khiến cho giấc ngủ trưa tại văn phòng trở nên ám ảnh, bất tiện. Môt chiếc gối ngủ mini một phần nào giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngắn mà trọn vẹn hơn trên bàn làm việc một cách êm ái. Bạn chỉ luồn cánh tay vào gối và đi sâu vào giấc ngủ.

4. Máy phun sương tạo độ ẩm

Môi trường văn phòng thường sử dụng máy điều hoà điều này ảnh hưởng đến làn da của chị em công sở khiến da khô và nhăn nhúm. Một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm và tạo hương thư thái đặt trên bàn làm việc vô cùng lý tưởng. Nên lựa chọn những mẫu máy phun sương chất lượng cao, dễ sử dụng và màu sắc trang nhã để tôn tạo góc làm việc thêm độc đáo nhé.

=> Xem thêm: CÔ NÀNG CÔNG SỞ SẼ MÊ TÍT VỚI 3 MẪU CÂY CẢNH MINI TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC