Ghế xoay lưng cao và những lợi ích tuyệt vời

Như các bạn cũng biết thì kiểu dáng của ghế lưới nói riêng và những dòng ghế khác nói chung thường được thiết kế với dạng lưng thấp, lưng trung và lưng cao. Ghế lưới là dòng ghế được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là ghế nhân viên văn phòng.

Những chiếc ghế lưới được giới thiệu như một sự thay đổi mang tính cách mạng trong nội thất văn phòng. Ghế bọc nệm truyền thống đã có một sự thay đổi thực sự với ghế lưới. Ghế lưới đã rất phổ biến trong một khung thời gian rất nhỏ. Ghế văn phòng lưới đã là sự thay thế tốt nhất cho vải và da. Ghế lưới đi kèm với rất nhiều ưu và nhược điểm cần được đánh giá trước khi chọn tùy chọn cho văn phòng. Mỗi khía cạnh nên được đưa ra tầm quan trọng như nhau để có thể đánh giá chiếc ghế một cách hoàn hảo trước khi đưa ra lựa chọn.

I. Ưu điểm

1. Thoải mái, tiện ích

Những chiếc ghế lưới có sẵn với cấu trúc mở để tạo điều kiện thông gió. Sự thông thoáng mang lại rất nhiều sự thư giãn và thoải mái cho một người phải dành nhiều thời gian để ngồi trong một ngày. Ghế lưới cho phép lưu thông không khí giữa cơ thể và ghế và lưng. Vải và ghế da tạo ra nhiều tích tụ nhiệt khi sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài hơn. Ghế lưới cho nhiều không gian trống và không khí lưu chuyển tự do, do đó giúp da dễ “thở” hơn.

Nhờ chất liệu lưới với những lỗ nhỏ li ti luôn giúp cho không khí chuyển động tuần hoàn. Vậy nên người dùng sẽ tránh được tình trạng bí bách, nóng nực và ứ đọng mồ hôi dù phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Đây cũng là một lý do khiến cho ghế lưới được chọn lựa và sử dụng rất nhiều trong mùa hè.

2. Thẩm mỹ

Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì ghế lưới còn được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ. Những chiếc ghế này được thiết kế với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng rất thanh lịch, trang nhã. Nhờ đó mà có thể tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và chuyên nghiệp cho văn phòng để tạo ấn tượng tích cực với đối tác, khách hàng.

Ghế lưới giúp nhân viên văn phòng có thể làm việc năng suất hơn và sức khỏe cũng được bảo vệ tối ưu. Đồng thời còn xây dựng được một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng cho doanh nghiệp.

3. Kết cấu nhẹ, dễ bảo trì

Ghế lưới rất dễ bảo trì và rất nhẹ. Nó có một thiết kế rất tối giản và xây dựng. Chúng nhẹ và dễ dàng hơn nhiều để nâng chúng và di chuyển xung quanh. Nó cũng rất dễ dàng để làm sạch các vết đổ và vết bẩn từ ghế lưới. Có khá nhiều lợi thế mà người ta có được khi có những chiếc ghế trong văn phòng không cần bảo trì nhiều. Một không gian như văn phòng sẽ luôn cần những đồ nội thất như vậy có thể dễ dàng bảo trì và giữ sạch sẽ.

4. Chăm sóc sức khoẻ khoa học

Khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài thì nhân viên văn phòng sẽ gặp phải tình trạng đau lưng, nhức mỏi vai, gáy. Về lâu dài thì sẽ dễ mắc phải những căn bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống.

Ghế lưới được thiết kế với những đặc điểm, tiêu chuẩn khoa học để khắc phục những vấn đề sức khỏe nói trên. Cụ thể là phần tựa lưng bằng lưới đã được thiết kế hình dạng cong ôm sát cơ thể. Kết hợp với kiểu dáng lưng cao làm chỗ dựa cho phần vai gáy của cơ thể người dùng, giúp họ có tư thế tựa lưng tốt nhất. Nhờ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau lưng, nhức mỏi hiệu quả để bạn tập trung làm việc tốt hơn.

5. Chi phí

Ghế lưới văn phòng rẻ hơn nhiều so với ghế bọc da hoặc ghế da và nó cũng có một cái nhìn rất chuyên nghiệp. Ghế lưới văn phòng là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ văn phòng. Nó rất kinh tế và vì vậy giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ để đặt trong văn phòng.

II. Nhược điểm

1. Mức độ thoải mái có giới hạn

Ghế lưới văn phòng rất hỗ trợ và linh hoạt và có thể dễ dàng phù hợp dựa trên các đường nét cơ thể. Nó không phải là một cái gì đó rất thoải mái như một chiếc ghế văn phòng khi sử dụng trong một thời gian dài. Sự khó chịu mà người ta cảm thấy với chiếc ghế là người ta không thể chìm xuống chiếc ghế sang trọng. Ghế lưới không thể cạnh tranh với ghế bọc đối với sự thoải mái mà nó mang lại cho các cá nhân. Đó là loại ghế linh hoạt hơn và dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhưng người dùng có thể không cảm thấy cùng một mức độ thoải mái với nó.

2. Độ bền

Độ bền của ghế không thể so sánh với ghế da hoặc ghế bọc. Ghế lưới không có thiết kế bền như các loại ghế khác. Các lưới mềm được sử dụng trong ghế lưới phù hợp với đường viền cơ thể nhưng nó sẽ bắt đầu chảy xệ nhanh hơn. Lưới chắc chắn được sử dụng trong ghế lưới có thể không thoải mái khi sử dụng. Ghế da và vải tốt hơn. Lưới và vật liệu cấu tạo là những yếu tố rất quan trọng đối với độ bền của ghế. Ghế lưới lưng văn phòng được thiết kế để kết hợp thông gió với độ bền và thoải mái tuyệt vời.

3. Thiết kế hạn chế

Thiết kế của ghế lưới rất hạn chế về kiểu dáng và ngoại hình. Những chiếc ghế lưới chỉ có màu đen và xám. Những hạn chế một mặt trong khi lựa chọn ghế lưới làm cho nó trở thành một lựa chọn rất nhàm chán cho văn phòng vì các thiết kế và tùy chọn màu sắc rất ít.

Ghế lưới là giải pháp rất phải chăng cho văn phòng. Sản phẩm nên được đánh giá và kiểm tra chất lượng, khả năng điều chỉnh các cài đặt và thiết kế công thái học trước khi mua ghế văn phòng.