Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc DSG

Về DSG GROUP

Công ty Cổ phần Nội thất Đông Sài Gòn (DSG GROUP) thành lập và hoạt động với mốc thời gian 10 năm định vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất bàn ghế văn phòng. Hoạt động chính trong trang trí nội thất, thi công và lắp đặt nội thất văn phòng, công trình công cộng, bệnh viện, trường học… Cho đến nay đơn vị DSG trở thành một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp, là đại lý, đối tác chính của Tập đoàn Hoà Phát. DSG cũng chuyên nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm nội thất từ Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan.

Những công trình do DSG đảm nhận thiết kế và xây dựng đều hướng tới không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hội nhập hướng tới những trải nghiệm tích cực đồng thời nâng cao tính nhận diện, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng, thu hút nguồn nhân lực năng động và thực tài.

Sức mạnh sáng tạo của DSG được liên kết từ 3 nguồn lực: đội ngũ thiết kế giàu tâm huyết cũng như kinh nghiệm, dịch vụ thi công trọn gói uy tín và chất lượng sản phẩm được kiểm định. Không chỉ hướng tới những giá trị trong hạng mục thiết kế và thi công nội thất chất lượng, chuyên nghiệp mà DSG còn lấy con người làm trung tâm của mọi hành động và nghiên cứu, con người là tài sản của công ty và là trung tâm của sự thành công, phát triển lâu dài.

DSG nhận thức được hành trình phát triển bền vững và tôn trọng cộng đồng cũng như lợi ích của đối tác trong 1 thập kỷ thành lập và phát triển qua. Dù hiện diện với hình ảnh tổ chức kinh doanh lợi nhuận, DSG còn hướng tới những hoạt động xã hội, tiêu chuẩn đạo đức nền với các nhà đối tác, nhà cung cấp. Trách nhiệm xã hội chính là ý thức hệ tiêu chuẩn và là kim chỉ nam trên con đường tạo ra những giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Về mục tiêu hoạt động

Đặt chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu cơ bản.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật xu hướng mới nhằm mang lại không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn hướng đến khách hàng: hợp tác – lắng nghe – chia sẻ.

Năng động – sáng tạo.

Về sứ mệnh

Mang đến không gian đẹp, tiện nghi, thoải mái góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại showroom nội thất hòa phát quận Phú Nhuận

Cung cấp sản phẩm bền – đẹp, thân thiện với sức khoẻ con người, môi trường

Tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, đem lại lợi ích kinh tế và tinh thần cho mỗi thành viên.

Về phương châm

Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động chính của công ty

trí tuệ, sáng tạo, trung thực là nền móng vững chắc của công ty.

Về tầm nhìn

Hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn lớn mạnh, uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trên thương trường

Mong muốn tạo nên một dáng vấp thương hiệu Việt cao cấp, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của người Việt Nam.

DSG cam kết

Với vai trò là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cũng như tổng thầu nội thất, đội ngũ DSG xây dựng nền tảng từ các mối quan hệ xuất phát từ vạch tiếp cận với cơ chế win – win, cùng phát triển – cùng thành công và việc tôn trọng cam kết nghiêm túc và chuyên nghiệp, mọi dịch vụ phải xuất phát từ tâm và tầm.

Hàng hoá đúng tiêu chuẩn theo đơn hàng

Đảm bảo mọi nhu cầu, thoả mãn của khách hàng

Đảm bảo tiến độ công trình và bàn giao công trình theo ký kết

Dịch vụ bảo hành bảo trì thực thi đúng cam kết

Mọi dịch vụ hướng tới khách hàng luôn nhanh và chuyên nghiệp nhất.