3 mẫu bàn cụm cực sáng tạo gợi ý cho dân quảng cáo, marketing, PR

Ngành quảng cáo, marketing và PR đều hướng tới mục đích chung là hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bán được hàng hoặc cá nhân tạo ra được thu nhập. Không chỉ áp dụng riêng cho sản phẩm tiêu dùng, mà còn hướng tới tính thấu hiểu con người.

Với nội thất gợi ý cho hạng mục lĩnh vực này càng đơn giản càng hiệu quả, bởi tính năng động và sáng tạo nên nội thất văn phòng nói chung và bàn làm việc nói riêng tránh sự cầu kỳ, rườm rà. 3 mẫu bàn làm việc dưới đây là một trong những gợi ý cho đội ngũ sáng tạo này.

Bàn cụm EW02601

Chất liệu gỗ công nghiệp MFC vô cùng thân thiện với mẫu bàn cụm này. Với thiết kế dành cho 2 người ngồi một dãy, mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt mạ bền chắc. Thiết kế nâng cao bàn tích hợp với hộc đựng tài liệu ở giữa gồm các đợt trống và ngăn kéo nhỏ, vừa có tác dụng lưu trữ hồ sơ, tài liệu vừa tiết kiệm được không gian tối ưu, thẩm mỹ. Khung bàn bằng sắt mạ chân ống tóp hình chữ V ngược, kết cấu vững chắc, bền bỉ theo thời gian. Chân bàn đệm nhựa giữ bàn cố định, không bị di chuyển và tăng tính thẩm mỹ

Bàn cụm EW02803

Thiết kế dành cho 4 người ngồi, mặt bàn hình chữ nhật và chất liệu gỗ công nghiệp MFC có tính năng chịu nhiệt, chống mối mọt, thấm nước, trầy xước, dễ dàng vệ sinh lau chùi sản phẩm. Bàn tích hợp với hộc đựng tài liệu ở giữa, vừa có tác dụng lưu trữ hồ sơ, tài liệu vừa tiết kiệm được không gian tối ưu, thẩm mỹ. Chân bàn đệm nhựa giữ bàn cố định, không bị di chuyển.

Bàn cụm EW02408

Bàn được thiết kế mặt bàn hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, có vách ngăn giữa bằng gỗ tạo sự tinh tế khác biệt. Bàn sử dụng được cho 4 người. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt mạ được sơn tĩnh màu đen tinh tế. Kết hợp sử dụng các hộc đựng tài liệu, hồ sơ di động. Hộc gồm 3 ngăn kéo trượt raybi có bánh xe di chuyển.