Ưu và nhược điểm của bàn làm việc gỗ ngăn kéo

Với sự phát triển không ngừng của công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc tối ưu không gian sống sao cho gọn gàng, ngăn nắp nhất luôn được mọi người chú tâm đến. Các đơn vị sản xuất bàn làm việc cũng không nằm ngoại lệ. Được sử dụng nhiều hơn hẳn bàn làm việc thông thường, bàn làm việc gỗ có ngăn kéo là giải pháp thông minh cho những văn phòng, công ty hoặc không gian có diện tích bị hạn chế. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến mẫu bàn làm việc này.

Ưu điểm của bàn làm việc có ngăn kéo

Không phải tự nhiên khi nói bàn làm việc có ngăn kéo là sản phẩm trang trí nội thất thông minh trong xã hội hiện đại ngày nay.

Tiết kiệm không gian hiệu quả

Bạn nghĩ sao về việc tài liệu, hồ sơ, đồ dùng văn phòng phẩm nằm ngổn ngang trên bàn. Chắc chắn trông sẽ rất bừa bộn phải không nào. Giải pháp được nhiều người sử dụng chính là trang bị thêm một loại tủ đựng hồ sơ riêng. Tuy nhiên, đây chưa phải là sự thay thế hoàn hảo vì tủ đựng hồ sơ chiếm chỗ để chân khá nhiều, gây cản trở lớn cho người ngồi.

Bàn làm việc có ngăn kéo

Chính vì thế, ngăn kéo tích hợp với bàn làm việc sẽ là biện pháp tối ưu hơn cả. Vừa có thể thoải mái làm việc vừa lưu giữ được hồ sơ mà không sợ bị xâm nhập quyền riêng tư, bàn làm việc có ngăn kéo thực sự làm hài lòng người sử dụng, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Bàn làm việc có ngăn kéo thích hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên đặc biệt hơn là đối với trưởng phòng, giám đốc…

Văn phòng gọn gàng, ngăn nắp hơn

Việc bày bừa quá nhiều tài liệu, đồ dùng trên bàn không chỉ làm văn phòng trông ngổn ngang mà còn khiến giảm đi tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, sắp xếp đồ dùng vào ngăn kéo sẽ giúp văn phòng được gọn gàng, ngăn nắp hơn đáng kể mà vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc, do đó văn phòng công ty sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn

Bảo mật tính riêng tư

Hầu hết các mẫu bàn làm việc có ngăn kéo hiện nay đều được trang bị thêm chìa và ổ khóa. Nếu chỉ cất giữ tài liệu, vật quan trọng trong ngăn kéo nhưng không được khóa lại và bất kì ai cũng có thể xâm nhập thì quả là không an toàn tí nào. Do đó, nếu muốn đảm bảo tính cá nhân nhất, bạn có thể khóa lại bằng chìa khóa riêng biệt. Mỗi tủ sẽ có mỗi chìa khóa khác nhau, giúp người sử dụng an tâm hơn khi cất giữ đồ ở ngăn kéo bàn làm việc.

Nhược điểm của bàn làm việc có ngăn kéo

Tuy tiện lợi là vậy nhưng bàn làm việc có ngăn kéo cũng không tránh khỏi nhược điểm. Đó chính là phần hộc tủ chiếm hơn nửa chỗ để chân của người ngồi. Tùy vào nhà thiết kế mà ngăn kéo bàn làm việc sẽ được cố định ở bên trái, phải hoặc cả 2 bên. Do đó, không gian để chân của người ngồi sẽ bị hạn chế rất lớn, gây bất tiện cho những ai muốn làm việc trong không gian thoải mái, không bị gò bó. Bên cạnh đó, ghế xoay cũng khó di chuyển khi được sử dụng với loại bàn làm việc này.

=> Xem thêm: 4 MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ HÒA PHÁT CƠ BẢN DÀNH CHO NHÂN VIÊN