3 chất liệu cơ bản cho dòng ghế văn phòng trên sàn nội thất

Ghế văn phòng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với kiểu dáng và chất liệu khác nhau, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là ghế xoay, dưới đây là một số chất liệu phổ biến được sử dụng cho loại ghế này.

Trên thị trường nội thất hiện nay, ghế xoay là mặt hàng chủ lực của hầu hết các thương hiệu. Bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì chất liệu ghế xoay cũng là điều khách hàng cần lưu tâm khi quyết định chọn mua bất kỳ một sản phẩm ghế nào, chất liệu cũng là yếu tố mang tính quyết định tới giá thành sản phẩm.

3 chất liệu cơ bản của ghế văn phòng hiện nay

Chất liệu da

Ghế giám đốc da thật cao cấp L977

Da là loại chất liệu cao cấp nhất, thường được dùng trong các sản phẩm ghế xoay dành cho giám đốc hoặc trưởng phòng. Da thật có đặc trưng là thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng lâu càng bóng đẹp. Xét về tính thẩm mỹ thì chất liệu này mang lại vẻ sang trọng và quyền lực tuyệt đối cho không gian. Tuy nhiên da thật có giá thành khá cao nên đối tượng người dùng hạn hẹp, ít phổ biến.

Da giả được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với da thật trong các thiết kế ghế xoay văn phòng. Tuy nó không bóng đẹp và bền như da thật nhưng bù lại giá thành phải chăng và rất dễ lau chùi vệ sinh do đặc tính không thấm nước.

Chất liệu lưới

Ghế lưới cao cấp có tựa đầu GL328

Ghế lưới cũng là dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, giá bán của các sản phẩm này cũng khá cao, nhưng bù lại sản phẩm này mang đến cho người dùng sự thoải mái tốt nhất, không bị bí khi thời tiết khô nóng.

Đặc trưng của ghế xoay lưới:

– Đệm ghế và lưng ghế tách rời nên dễ dàng vệ sinh.

– Hỗ trợ chống nhức mỏi cơ nhờ vào tựa ghế được thiết kế cong nhằm ôm sát phần lưng.

– Lưng ghế tự co giãn, tăng giảm chiều cao, khi cần có thể “hô biến” thành chiếc giường để người ngồi có thể thoải mái ngả lưng thư giãn.

– Chất liệu vải lưới thoáng khí, loại bỏ mồ hôi tích tụ, hạn chế các bệnh về hô hấp, tốt cho sức khỏe.

Chất liệu nỉ

Ghế vải nỉ dành cho nhân viên SG1425

Ghế xoay bọc nỉ là loại ghế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi mang đến cảm giác êm ái, sang trọng và giá cả phải chăng. Thêm nữa ghế xoay nỉ có mẫu mã, màu sắc đa dạng, thậm chí cùng một kiểu dáng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc dựa trên bảng màu.

Ghế nỉ thường có 2 loại: Một loại đệm và tựa ghế tách rời, một loại đệm liền lưng. Loại đệm tách rời giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi, trong khi đó loại liền thường có độ bền rất cao. Tuy vậy ghế xoay nỉ cũng có nhược điểm là không có được độ ngả ghế ra sau như ghế lưới, đồng thời khá bí trong thời tiết mùa hè.

=> Xem thêm: 3 YẾU TỐ LỰA CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG NHÂN VIÊN ĐÚNG CHUẨN