4 mẫu bàn làm việc gỗ Hòa Phát cơ bản dành cho nhân viên

Loại bàn làm việc bạn chọn phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm trong văn phòng của bạn, với vị trí nhân viên bạn nên chọn loại bàn làm việc gỗ Hòa Phát phù hợp. Nếu hầu hết công việc trên máy tính, hãy chọn một bàn được thiết kế dành riêng cho sử dụng máy tính hoặc có không gian cho máy tính và phụ kiện của bạn. Nếu làm nhiều giấy tờ, hãy đảm bảo bạn có đủ không gian bề mặt để trải ra và sắp xếp các giấy tờ quan trọng của bạn.

4 mẫu bàn làm việc gỗ Hòa Phát dành cho nhân viên dưới đây sẽ tổ chức cho bạn về không gian làm việc hoàn chỉnh nhất

Bàn NT120C3A

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 760 (mm)

Bàn làm việc có mặt bàn phủ Laminate, mặt bàn chữ nhật cạnh trước được bo tròn thanh thoát hoàn toàn chống ẩm móc, chống cong vênh, khả năng chống thấm nước cao dễ lau chùi. Yếm bàn lửng thẳng, thụt vào mặt bàn, tạo cảm giác thông thoáng. Chân sắt sơn tĩnh điện vững chãi, sang trọng.

Bàn HR140HLC2

Kích thước: Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 750 (mm)

Bàn HR140HLC2 thiết kế mặt hình chữ nhật theo phong cách và xu hướng truyền thống. Bàn làm việc khung thép kèm hộc liền, mặt gỗ hình chữ nhật Melamine, hoàn toàn chống ẩm móc, chống cong vênh, dễ lau chùi. Yếm lửng cách điệu đơn giản nhưng không kém phần tinh tế từ tôn hoặc gỗ trang trí. Chân ghế chất liệu ống thép cao cấp vững chãi, cho độ bền cao, có đế đệm nhựa giúp giảm lực ma sát chống trầy xước nền nhà.

Bàn OD1200E

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 760 (mm)

Bàn OD1200E thuộc dòng bàn gỗ nhân viên cao cấp, mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, giúp tập trung và thoải mái hơn khi làm việc. Mặt bàn hình chữ nhật, có lỗ luồn dây điện thoại thuận tiện. Bàn với chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ PU, mộc mạc và tự nhiên. Bàn có hộc treo 1 ngăn kéo, 1 cánh mở. Bàn có kệ để CPU và bàn phím đi kèm. Yếm lửng trang trí. Chân gỗ ghép hộp chắc chắn, sử dụng miếng đế lót nhựa chịu lực cao.

Bàn NTM120S

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 (mm)

Sản phẩm nổi bật trong dòng bàn máy tính Hòa Phát, có thể sử dụng làm bàn nhân viên hoặc bàn làm việc tại nhà. Chất liệu chính của bàn là gỗ công nghiệp Laminate cao cấp, an toàn cho người dùng, độ bền cao, chống mối mọt, chống trầy xước, chống ẩm hiệu quả. Kết cấu bàn hình chữ nhật với các góc được tiện tròn an toàn, mặt bàn liên kết với các bộ phận khác qua ke nhựa chịu lực tốt. Yếm bàn lửng tạo sự thoải mái cho người ngồi. Hộc liền với một ngăn kéo cùng một cánh mở, lưu trữ tài liệu, vật dụng cá nhân ngăn nắp, tủ có khóa an toàn. Bàn được trang bị khay bàn phím cùng giá đỡ CPU tiện dụng. Chân bàn chịu lực tốt, tăng chỉnh độ cao.

=> Xem thêm: HIỆU ỨNG MÀU SẮC BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG VÔ CÙNG QUAN TRỌNG