Sáng tạo và tiện dụng hóa từ 4 mẫu tủ treo DSG

Tủ treo tường thương hiệu DSG nổi bật với kiểu dáng cá tính, sáng tạo và phong cách. Sự tiện gọn của dòng sản phẩm này tối ưu hóa không gian đáng kể, ngoài chức năng lưu trữ đồ đạc thì loại sản phẩm này cũng được xem như món đồ trang hoàng cho văn phòng, nhà ở mới mẻ.

4 mẫu tủ treo thương hiệu DSG nhỏ gọn, cá tính được chọn mua nhiều nhất trong năm qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở những năm kế tiếp

Tủ treo ARW800-2C

Chất liệu chủ đạo của tủ là MFC cao cấp. Tạo điểm nhấn với cánh tủ màu trắng có lỗ đục tròn nhỏ trang trí tạo nét ấn tượng, thanh lịch cho tổng thể sản phẩm đồng thời giúp đồ dùng được lưu trữ bên trong được thông thoáng, tránh tình trạng ẩm móc hiệu quả. Bên trong có 1 đợt cố định chia tủ thành 2 ngăn riêng biệt, khoảng cách các ngăn rộng rãi để được file tài liệu đảm bảo việc lưu trữ, sắp xếp, bảo quản đồ dùng, tài liệu ngăn nắp, bảo mật.

Tủ treo ARW1200-2C

Ghi điểm ấn tượng với nét cá tính tối giản tột bật. Tủ hình chữ nhật nằm ngang làm từ gỗ công nghiệp gỗ melamine, chia thành 3 khoang, mỗi khoang có nhiệm vụ và chức năng riêng trong việc lưu trữ những đồ dùng ngăn nắp hơn. Cánh tủ mở trắng đột lỗ trang trí đơn giản nhưng vẫn tạo được nét nổi bật riêng.

Tủ treo ARW1200-2CL

Phá cách trên từng đường nét, sự sáng tạo không giới hạn đã tạo ra phiên bản tủ mini thời trang, tiện ích. Với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang và sự phân chia các khoang chức năng lưu trữ rất tiện ích. Chất liệu sử dụng cho cả hai mẫu tủ đều được gia công từ gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, giúp kháng khuẩn, chống mối mọt, cong vênh và chịu lực tốt.

Tủ treo ARW800-CL

Tủ treo mini dành cho văn phòng, gia đình,… thiết kế 1 cánh mở và 3 ngăn trống để đồ, tủ hình vuông làm từ gỗ công nghiệp. Không chỉ nhỏ gọn tiện nghi mà mẫu tủ này còn đáp ứng được tính hiện đại, sang trọng không nhỏ cho căn phòng. Không chỉ đóng vai trò lưu trữ, nó còn góp phần trang trí cho không gian văn phòng trở nên nổi bật và thu hút hơn.

=> Xem thêm: NHỮNG MẪU TỦ TÀI LIỆU DSG ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH DOANH NGHIỆP