Những mẫu tủ tài liệu DSG định hình phong cách doanh nghiệp

Thương hiệu tủ tài liệu DSG đang thịnh hành trong dòng chảy nội thất hiện đại thời gian qua. Phong cách chủ đạo của dòng thương hiệu DSG nhấn mạnh vào sự sáng tạo, cá tính nhưng vẫn thể hiện được nhu cầu hoàn chỉnh trong khối văn phòng

Tham khảo 3 mẫu tủ tài liệu DSG để có những ý tưởng hoàn hảo cho không gian làm việc

Tủ tài liệu ARC180M1

Nổi bật với kích thước bề thế, mẫu tủ có thiết kế cách điệu phong cách mang đến làn gió mới mẻ trong thẩm mỹ tủ văn phòng nói riêng và thiết kế nội thất văn phòng nói chung. Tủ có kiểu dáng hình chữ nhật gồm 2 khoang: khoang trên là khoang trống chia thành các đợt với góc phân chia không theo quy tắc đồng bộ mà là sự sáng tạo ngẫu nhiên tạo nét thẩm mỹ cá tính cho tủ, có thể trưng bày, trang trí phụ kiện, tài liệu, hồ sơ tùy ý với khối lượng lưu trữ lớn. Khoang dưới là các cánh tủ màu trắng tươi sáng tạo nét ấn tượng cho tủ thêm cá tính.

Tủ tài liệu ARC180M2

 

Trang nhã, lịch lãm và chuyên nghiệp chính là hiệu ứng chủ đạo của thiết kế chuyên biệt này. Cung cấp cho hình ảnh doanh nghiệp thêm hiện đại và phong cách đồng thời giải quyết được vấn đề lưu trữ văn phòng khoa học, tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. Tủ thiết kế hình chữ nhật với kích thước lớn gồm 2 khoang trọng tâm theo dạng đứng, các đợt được thiết kế theo dạng ziczac đợt trống – tủ cánh mở và ngược lại nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ hiện đại cho mọi không gian.

Tủ tài liệu TOP16A

Tinh tế và nền nã với mẫu thiết kế đầy ấn tượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu về lưu trữ, trưng bày trang trí mà còn tôn tạo hình ảnh cũng như bộ mặt doanh nghiệp với đối tác. Kiểu dáng tủ hình chữ nhật gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp với nhiều ngăn tiện dụng. Tủ sử dụng 8 cánh cửa mở với hệ thống bản lề cao cấp, có kèm theo giảm chấn nên việc mở và đóng cửa rất dễ dàng; cửa tủ trang bị khóa bảo đảm an toàn cho vật dụng bên trong. Ngoài ra, thiết kế còn có 2 khoang không cánh, bạn có thể tận dụng để lưu trữ hồ sơ hoặc trưng bày vật dụng trang trí.