4 mẫu tủ phụ tổ chức sự chuyên nghiệp, ngăn nắp cho văn phòng

Tủ phụ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang đến sự ngăn nắp, có tổ chức và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Tủ phụ kết cấu nhỏ gọn, dễ xếp đặt mà không bị lạc quẻ với nội thất văn phòng xung quanh.

Gợi ý 4 mẫu tủ phụ tổ chức sự chuyên nghiệp, ngăn nắp mà mọi văn phòng nên sở hữu:

Tủ phụ TP06H1

Tủ mặt chữ nhật với chất liệu gỗ cao cấp sơn phủ PU sáng bóng tự nhiên, chống ẩm móc, cong vênh, dễ vệ sinh lau chùi. Kết cấu khoang cánh mở bên phải có khóa và tay nắm chắc chắn, bên trái là khoang để CPU thông thoáng, ở giữa có ngăn kéo và bàn phím tiện dụng trong việc lưu trữ hồ sơ, đồ đạc cá nhân một cách gọn gàng, bảo mật. Chân có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trong văn phòng.

Tủ phụ DXTP02BX

Sản phẩm được gia công từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi các vết bụi bám, bút mực,… Tủ phụ bao gồm 2 khoang cánh mở, ở giữa có bộ ngăn kéo dưới, khoang trống trên, tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Chân có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

Tủ phụ HR860

Tủ tài liệu dáng thấp chữ nhật, được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ Meamine láng mịn, chống thấm nước, cong vênh, mối mọt, dễ vệ sinh, độ bền cao Tủ tài liệu thấp có 2 khoang cánh mở hai bên, sử dụng tay nắm và khóa an toàn: Ngăn giữa 3 ngăn kéo có tay nắm inox dài, 1 ngăn nhỏ 2 ngăn lớn, và 1 khóa dàn và 2 đợt không cánh ở giữa 2 bên cánh mở.

Tủ phụ TUTP01D

Tủ được thiết kế hình chữ nhật ngang rộng rãi, sử dụng thép sơn tĩnh điện màu trắng nền nã, sáng bóng cao cấp không rỉ sét, hoen ố, chịu lực bền bỉ. Tủ gồm 3 ngăn kéo ray bi và 1 khoang lớn, bên trong khoang lớn có 1 đợt di động thoải mái sắp xếp, trưng bày hay lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Chân tủ sử dụng bánh xe cao cấp di chuyển đơn giản, nhẹ nhàng.

=> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỘC DI ĐỘNG TRONG VĂN PHÒNG