Top mẫu tủ tài liệu DSG hiện đại trẻ hóa cho văn phòng

Tủ tài liệu với kiểu dáng hiện đại, phong cách là lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây với xu hướng nội thất văn phòng thẩm mỹ lên ngôi. Việc tìm đến những mẫu mã vừa đẹp, chất lượng mà còn tôn được cá tính lẫn phong cách của chủ nhân là yếu tố để các nhà nội thất đi sâu tìm hiểu và cho ra những sản phẩm chất lừ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Top 3 mẫu tủ tài liệu hiện đại thương hiệu DSG sẽ giúp văn phòng của bạn khoác lên chiếc áo thời trang, phong cách và sang chảnh bất ngờ

Tủ tài liệu ARC180M1

Kích thước: Rộng 12600 x Sâu 400 x Cao 1800 (mm)

Tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC cao cấp với bề mặt sáng bóng cùng gam màu vàng – trắng sẽ làm cho không gian văn phòng thêm trẻ trung, năng động. Tủ có kiểu dáng hình chữ nhật gồm 2 khoang: khoang trên là khoang trống chia thành các đợt với góc phân chia không theo quy tắc đồng bộ mà là sự sáng tạo ngẫu nhiên tạo nét thẩm mỹ cá tính cho tủ, có thể trưng bày, trang trí phụ kiện, tài liệu, hồ sơ tùy ý với khối lượng lưu trữ lớn. Khoang dưới là các cánh tủ màu trắng tươi sáng tạo nét ấn tượng cho tủ thêm cá tính.

Tủ tài liệu ARC180M2

Kích thước: Rộng 1600 x Sâu 400 x Cao 1800 (mm)

Tủ ARC180M2 với thiết kế đẹp sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng làm việc khá nhau,giúp cho việc lưu giữ các tài liệu,hồ sơ văn phòng được dễ dàng hơn. Tủ có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước lớn gồm 2 khoang trọng tâm theo dạng đứng, các đợt được thiết kế theo dạng ziczac đợt trống – tủ cánh mở và ngược lại nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ hiện đại cho mọi không gian. Các ngăn cánh mở sử dụng tay nắm mạ dài bền chắc dùng lưu trữ đồ dùng cần bảo mật, tránh ẩm móc, bụi bẩn bám vào, còn các đợt trống có thể trưng bày, trang trí phụ kiện xinh xắn.

Tủ tài liệu TOP16A

Kích thước: Rộng 1600 x Sâu 400 x Cao 2000 (mm)

Kiểu dáng tủ hình chữ nhật gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp với nhiều ngăn tiện dụng. Tủ sử dụng 8 cánh cửa mở với hệ thống bản lề cao cấp, có kèm theo giảm chấn nên việc mở và đóng cửa rất dễ dàng; cửa tủ trang bị khóa bảo đảm an toàn cho vật dụng bên trong. Ngoài ra, thiết kế còn có 2 khoang không cánh, bạn có thể tận dụng để lưu trữ hồ sơ hoặc trưng bày vật dụng trang trí.

=> Xem thêm: MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT GIỮA TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG VỚI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC