Thách thức với công ty Start-up trong lựa chọn bàn ghế văn phòng

Việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho Start-up là một thách thức không nhỏ. Ở thời điểm này thì việc tiết kiệm tối đa mọi khoản chi phí cho các Start-up là rất cần thiết. Hơn nữa lựa chọn bàn ghế văn phòng thế nào để tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác, cũng như tạo được không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp?

Kiểu dáng

Bàn ghế văn phòng cần được lựa chọn theo phong cách đơn giản, tiện nghi nhưng hiện đại, sang trọng. Start-up là những người trẻ trung và năng động nên việc lựa chọn hình dáng, màu sắc cũng được thoải mái và phóng khoáng hơn. Lựa chọn bàn làm việc văn phòng và hiện đại còn mang đến ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp cho các khách hàng và đối tác của công ty.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình dáng bàn khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình vòm,…Với Start-up bạn nên sáng tạo hơn trong việc lựa chọn. Tốt nhất không gian càng mới mẻ, càng sáng tạo sẽ đem thì càng đem lại sự hấp dẫn cho khách hàng và đối tác.

Kích thước

Kích thước bàn ghế mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế làm việc có kích thước phù hợp nhất với không gian văn phòng của mình. Một văn phòng có diện tích nhỏ không nên sử dụng những bộ bàn ghế có kích thước quá lớn hay ngược lại.
Kích thước của bàn làm việc cũng nên lựa chọn theo vóc dáng của nhân viên để tạo cho họ sự thoải mái nhất trong khi làm việc.

Bạn cũng có thể bố trí bàn ghế theo kiểu module với nhiều vị trí ngồi trên cùng một khu vực để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được khoảng riêng tư cho mỗi nhân viên.

Màu sắc

Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên có một lời khuyên là bạn nên lựa chọn màu sắc bàn ghế văn phòng sao cho cùng tone màu và đồng nhất với không gian nội thất. Điều này sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trông chuyên nghiệp và có “gu” hơn.

=> Xem thêm: GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG XẤU KHỎI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TỪ 9 YẾU TỐ