5 mẫu bàn ăn đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, sang chảnh

Bàn ăn là một thành phần không thể nào thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình. Không chỉ là nơi dùng bữa mà đây còn là nơi mọi thành viên quây quần và chia sẻ nhau nghe những câu chuyện thú vị trong ngày. Bởi vậy, chọn lựa một bộ bàn ăn hoàn hảo cũng đòi hỏi ở bạn một chút tâm tư. Và nếu như một bộ bàn ăn truyền thống quen thuộc chưa thể khiến bạn hài lòng, chưa đủ để trở thành tâm điểm của căn bếp thì một vài gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng tốt nhất dành cho bạn.

Vẫn là chiếc bàn ăn tròn để không khí gia đình gần gũi ấm cúng hơn nhưng có chút gì đó lạ mắt ở đây. Những chiếc ghế đan độc đáo chính là nhân tố tạo nên sự khác biệt đầy phong cách cho bộ bàn ăn hiện đại này.

Không chỉ những có những chiếc ghế đôn lạ mắt, mẫu bàn ăn độc đáo khiến ai ai cũng muốn lại gần nhìn ngắm nhờ phong cách thiết kế chẳng giống ai này.

Khi những chiếc ghế đồng bộ bên bàn ăn đã không khiến bạn hài lòng, hãy thử mix các loại ghế khác loại với nhau. Bạn sẽ nhận được một kết quả đầy thú vị đấy.

Những màu sắc khác nhau không chỉ khiến bộ bàn trông thật nổi bật mà nó còn là cách để khiến không gian sinh động hơn nữa.

Nếu chưa từng thấy ở bất cứ đâu, tại sao bạn không lựa chọn kiểu mix độc đáo này cho bàn ăn nhà mình nhỉ.

=> Xem thêm: MÀU SẮC BÀN GHẾ PHÒNG ĂN ĐÁNH BẬT SỨC MẠNH THẨM MỸ CỦA NHÀ BẾP