Ghế gấp Hòa Phát bán chạy nhất thị trường

Mỗi loại ghế văn phòng của nội thất Hòa Phát có hình dạng khác nhau hòa hợp đối với từng mục đích, nhu cầu dùng khác nhau. Ghế giám đốc Hòa Phát được làm bằng da kết hợp cùng gỗ sơn PU sẫm màu, kích cỡ đồ sộ tạo cảm giác vững chãi làm tôn lên uy quyền của người lãnh đạo. Ghế phòng họp đối với thiết kế chủ yếu là dạng chân quỳ kích thước nhỏ gọn hơn được làm từ da, nhựa hoặc nỉ thích hợp khi thiết kế văn phòng cho sếp hay lãnh đạo. Ghế nhân viên chủ yếu là các loại ghế lưới xoay chống tích nhiệt. Một số loại ghế có cơ cấu bàn viết thích hợp với khoảng không phòng họp.

Ghế gấp là dòng ghế bán chạy nhất của nội thất Hòa Phát, ghế với khung làm bằng thép sơn tĩnh điện, inox hoặc mạ Crom. Ghế có thể gập gọn khi không dùng giúp đỡ hao phí vùng diện tích. Ghế gấp Hòa Phát là một sản phẩm đa năng có thể dùng được ở số lượng phòng ban mà ở đâu nó cũng hoàn thành có lợi tính năng của mình. Sản phẩm cuối cùng trong dòng ghế văn phòng là ghế xoay. Ghế xoay văn phòng với mặt đệm bằng mút đúc bọc nỉ có số lượng màu sắc và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Ghế có phong cách thiết kế nội thất thông minh ngả tựa lưng một cách dễ dàng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, là sự lựa chọn số một của giới văn phòng.

Ghế gấp Hòa Phát có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta bởi tính phổ biến của nó trong cuộc sống. Ghế gấp là một sản phẩm sản xuất đa năng có thể dùng được ở lắm vùng nội thất khác nhau như phòng ăn, phòng học hay như trong thời gian gần đây luôn được những công ty, doanh nghiệp ưa chuộng xài làm ghế văn phòng.

Ghế gấp Hòa Phát được chia làm ba loại theo chất liệu khung như khung thép sơn tĩnh điện, khung mạ và khung Inox. Cả ba loại ghế đều có chung một đặc điểm là độ bền cao, không lo mối mọt hay han gỉ. Mặt ngồi và tựa bằng chất liệu nhựa định hình cao cấp hoặc đệm mút bọc vải nỉ nhiều màu sắc, dễ dàng vệ sinh, lau dọn sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, có cơ cấu gập gọn thông minh giúp ít tiêu hao vùng, diện tích, ghế gấp là sự chọn lựa tối ưu cho thiết kế ghế văn phòng Hòa Phát các vùng vừa và nhỏ. Ghế có hình dáng đa dạng với màu sắc tinh tế, trang nhã, hình dáng độc đáo, phong phú đối với những mẫu tựa lưng cao hoặc tựa lưng trung đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

=> Xem thêm: GHẾ XOAY VĂN PHÒNG VẪN LÀ SỰ LỰA CHỌN ƯU TIÊN CỦA GIỚI CÔNG SỞ