Vài gợi ý trang trí phòng giám đốc sang trọng, chuẩn phong thủy

Bước cuối cùng trong việc thiết kế và trang trí bàn giám đốc chính là tô điểm cho phòng làm việc bằng những món đồ giúp căn phòng bớt đơn điệu, trống trải và cứng nhắc. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng những món đồ sau đây để trang trí cho phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy:

Cây phong thủy

Cây phong thủy luôn được xem là mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Vậy nên, việc lựa chọn một cây phong thủy phù hợp với tuổi, hợp mệnh của giám đốc để trang trí trong phòng làm việc sẽ giúp công việc được thuận lợi, may mắn.

Không những thế, màu xanh của cây cối còn giúp cho căn phòng trở nên tràn đầy năng lượng, tươi sáng, giúp người lãnh đạo luôn có hứng thú làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nên lựa chọn và sử dụng cây phòng thủy nào hợp tuổi, hợp mệnh, có thể xem tại cây phong thủy hợp tuổi để bàn làm việc.

Tranh treo tường

Những bức tường trống trải trong phòng làm việc sẽ mang lại cảm giác đơn độc cho người ngồi trong căn phòng. Vậy nên, bạn có thể trang trí bằng những bức tranh ảnh về mãnh thú, thiên nhiên để thể hiện sự phát triển và sức mạnh của công ty, doanh nghiệp.

Đồ vật phong thủy

Những món đồ như quả địa cầu, tượng bằng đồng, quả cầu thủy tinh… sẽ là những lựa chọn hoàn hảo để trang trí bàn giám đốc. Việc này không chỉ mang lại những ý nghĩa trong phong thủy, mà nó còn là vật trang trí sang trọng, độc đáo cho căn phòng.

Tranh vẽ tường

Hiện nay, nhiều công ty hiện đại thường thích vẽ tranh trực tiếp lên tường bằng những thành ngữ hay khẩu hiệu thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng. Bạn có thể lựa chọn cách trang trí này để mang lại không gian năng động, trẻ trung cho phòng làm việc của giám đốc.

Cách bố trí những vật dụng trên bàn giám đốc

Trước khi chọn những vật dụng để trang trí bàn giám đốc, thì việc lựa chọn một chiếc bàn giám đốc phù hợp chính là việc nên làm đầu tiên phải không. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những mẫu bàn giám đốc được thiết kế đẹp mắt hiện nay.

Những đồ vật đặt trên bàn làm việc của giám đốc không phải ngẫu nhiên được quy định từng vị trí một cách cụ thể. Bởi vì mỗi một món đồ đều mang một ý nghĩa trong phong thủy riêng. Bạn có thể sắp xếp, bố trí những đồ vật theo quy luật trong phong thủy như sau:

Phía Đông nên để tiền bạc
Phía Đông Nam nên để điện thoại bàn
Phía Đông Bắc nên để sổ ghi chép
Phía Tây nên trưng bày con dấu
Phía Tây Nam nên bố trí lịch để bàn
Phía Tây Bắc nên để bút viết
Phía Nam nên bố trí đèn để bàn
Phía Bắc nên trang trí bằng cây cảnh để bàn.