Mách nhỏ 3 tiêu chí hữu ích khi mua bàn ghế phòng họp

Phòng họp không bao giờ được hoàn thiện với bàn ghế phòng họp cần thiết. Mặc dù căn phòng này không được sử dụng nhiều như không gian làm việc được chỉ định, nhưng phòng họp vẫn phải được bảo quản tốt, cập nhật và trang bị đầy đủ. Phòng này là nơi các giám đốc điều hành đưa khách của họ đến cho các cuộc họp và thảo luận.

Nội thất phòng hội nghị với các vật phẩm ấn tượng bắt đầu bằng việc tìm kiếm nhà cung cấp để mua đồ nội thất phòng họp. Dưới đây là một số lời khuyên thiết thực để giúp bạn thực hiện:

1. Xác định không gian và kích thước

Khi mua bất kỳ loại đồ nội thất nào, có thể là bàn, ghế hoặc tủ, việc biết không gian hoặc kích thước của khu vực nơi nó sẽ được sử dụng là rất quan trọng. Có một chiếc bàn lớn, thanh lịch và ấn tượng sẽ ăn hết tất cả không gian trong phòng.

Sẽ không còn chỗ để lắp ghế phù hợp hoặc bất kỳ bàn điều khiển và tủ nào trong phòng. Một bàn hội nghị rất nhỏ trong một phòng họp rất lớn cũng là một cảnh đáng tiếc.

Tốt nhất nên xem xét số lượng người thường tham dự cuộc họp để xác định kích thước của bàn và số ghế cần mua. Bàn và ghế cũng phải cân xứng với kích thước của tất cả các đồ nội thất khác trong phòng họp.

Đừng quên xem xét vị trí của các ổ cắm điện, hướng ánh sáng tốt nhất và vị trí của cửa ra vào và các đồ nội thất khác trong phòng.

2. Đi cho chất lượng và độ bền

Để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp trong phòng họp, tốt nhất nên sử dụng đồ nội thất chất lượng cao và bền phù hợp với các thiết lập của công ty. Những thứ này có thể đắt hơn đồ nội thất thông thường, nhưng các công ty có thể được giảm giá lớn vì đơn đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Điều quan trọng là đồ nội thất trong phòng họp phải có chất lượng tuyệt vời vì tầm cỡ của những người tham dự các cuộc họp và hội nghị. Điều bắt buộc là chúng được làm từ vật liệu bền và lâu dài.

3. Xem xét thiết kế và chủ đề của căn phòng

Một cân nhắc khác để lựa chọn và mua đồ nội thất cho phòng họp là chủ đề chung của văn phòng hoặc công ty. Một số chủ doanh nghiệp thích một căn phòng có vẻ ngoài nam tính, cứng rắn, nhưng cũng có những người muốn một cái gì đó trung tính.

Cũng có một số công ty thiết kế phòng họp của họ theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ chứng thực. Có thể khó khăn để chọn các mục sẽ phù hợp với một chủ đề. Trong trường hợp này, công ty có thể thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp.

Phòng họp và phòng hội thảo là nơi những ý tưởng tốt nhất được sinh ra và những quyết định rất quan trọng được đưa ra. Nó nên có một cái nhìn chuyên nghiệp nhưng không nên đáng sợ để khuyến khích giao tiếp và cộng tác cởi mở.

Đối với một số công ty, đây cũng là một phòng trưng bày để gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư. Một chút nghiên cứu và một số cân nhắc chu đáo là cần thiết khi tìm kiếm các mặt hàng để cung cấp các loại phòng này.

=> Xem thêm: THIẾT KẾ PHÒNG HỌP TUÂN THỦ THEO HOẠCH ĐỊNH DOANH NGHIỆP