Chọn bàn làm việc văn phòng tại nhà tốt nhất cho bạn

Trong trường hợp bạn làm việc ở nhà, thì bạn chắc chắn cần một chiếc bàn rất tốt. Nó phải đáp ứng sở thích và yêu cầu của bạn. Nó cần phải có một thiết kế và xây dựng rất tốt.

Bàn làm việc tại nhà có sẵn trong một loạt các tùy chọn để bạn có thể khó quyết định loại bàn nào phù hợp với mình. Một chiếc bàn có vẻ giống như một mảnh đồ nội thất cơ bản, nhưng có rất nhiều khía cạnh để xem xét khi mua sắm cho nó cho văn phòng nhà của bạn.
Thủ tục giấy tờ hoặc máy tínhBạn sẽ làm công việc gì trên bàn làm việc? Công việc của bạn có liên quan đến hầu hết các công trình giấy không? Nếu vậy, thì bạn cần một cái bàn có nhiều không gian trên nó. Bạn sẽ cần giữ các loại tệp, thư mục, tài liệu và các mục khác trên bàn làm việc trong khi làm việc. Chiều dài và chiều rộng của bàn làm việc phải phù hợp với mục đích. Một lợi thế lớn với một bàn làm việc, là nó có thể được sử dụng cho máy tính xách tay là tốt.

Tuy nhiên, thiết kế như vậy không phù hợp với máy tính để bàn. Nếu bạn sẽ làm việc chủ yếu trên PC có chuột, bàn phím, màn hình và tủ CPU, thì bạn sẽ cần một bàn có thể hỗ trợ tất cả các mục này.

Góc hoặc thiết kế miễn phí

Bàn góc được đặt ở góc. Nói chung, nó không được đặt ở giữa phòng. Thiết kế miễn phí là một bàn hình chữ nhật đơn giản, bạn có thể đặt bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó mang đến một sự linh hoạt hơn. Chỉ trong trường hợp bạn có thể muốn sắp xếp lại đồ đạc sau đó trong phòng, sau đó bạn có thể đặt bàn như vậy ở một vị trí khác.


Bàn góc có thể là hình chữ I hoặc thiết kế hình chữ L. Nếu bạn chọn một bàn góc thì nó phải có đủ chiều rộng. Nó có thể là khó khăn để di chuyển chân của bạn hơn nữa, nếu bàn có chiều rộng nhỏ. Cơ thể và chân của một người có thể bị căng thẳng nếu đôi khi bạn không thể duỗi chân.PC hoặc máy Laptop Máy tính xách tay không yêu cầu bàn với quá nhiều khe. Một bàn phẳng cơ bản hàng đầu là đủ cho mục đích này. Tuy nhiên, một máy tính để bàn cần các khe thích hợp trong bàn để cho phép tất cả các bộ phận máy tính. Đảm bảo bàn có thể chứa thêm các phụ kiện máy tính như máy in.

Cần ít dung lượng hơn cho máy in tất cả trong một nhưng cần thêm dung lượng nếu máy in và máy quét là hai đơn vị riêng biệt. Nếu bạn sử dụng điện thoại cố định hoặc máy fax thì bàn làm việc phải có khoảng trống hoặc khe cắm cho thiết bị như vậy.

Bạn có cần ngăn kéo?

Nếu bạn đã có hệ thống lưu trữ hoặc tủ khác trong phòng, thì có thể bạn không cần ngăn kéo cho bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, bạn có thể muốn giữ tất cả các mục liên quan đến công việc của bạn ở một nơi.


Một ý tưởng tốt là để có một bàn với ngăn kéo. Nó có thể giúp giữ cho bàn của bạn được tổ chức, gọn gàng và sạch sẽ. Tất cả các công cụ nhỏ hơn có thể được lưu trữ bên trong ngăn kéo. Người ta có thể nói rằng một số thành viên trong gia đình của một người sẽ không tìm kiếm vật phẩm bị mất của họ trong bàn vì họ biết về đồ dùng cá nhân liên quan đến công việc có thể được cất giữ trong ngăn kéo.Thiết kếđơn giản, hình chữ U hoặc hình chữ L là một bàn hình chữ nhật đơn giản có thể được bố trí bất cứ nơi nào trong phòng. Thiết kế hình chữ U có thể được sử dụng ở giữa phòng. Thiết kế hình chữ L phù hợp cho các khu vực góc. Loại bàn này có thể có hình chữ U hoàn chỉnh hoặc một đường cong nhỏ. Kiểu dáng và thiết kế hình chữ U cung cấp cho bạn tính linh hoạt và chức năng bổ sung.

Bạn cũng có thể lưu trữ các mục liên quan đến công việc của bạn ở hai bên. Bạn nên có quyền truy cập dễ dàng vào nhiều mặt hàng khác ở độ dài cánh tay. Lưu ý, bàn làm việc với kiểu dáng và thiết kế như vậy không thể được đặt ở bất kỳ đâu. Nó có thể là khó khăn để đặt nó ở một vị trí khác nếu bạn chọn để thay đổi tất cả mọi thứ trong phòng.

Tiêu chuẩn thiết kế tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnhSẵn sàng để sử dụng bàn làm việc tại nhà đã có sẵn trên thị trường. Bạn chỉ cần truy cập vào các cửa hàng đồ nội thất, hãy xem bàn khác nhau và mua một cái đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thiết kế tiêu chuẩn.


Bạn có thể phải ghé thăm các cửa hàng khác nhau để tìm chính xác những gì bạn cần. Ưu điểm của một bàn thiết kế tùy chỉnh là nó có thể được thực hiện chính xác theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể có thiết kế riêng của riêng bạn trong tâm trí. Các nhà sản xuất đồ nội thất sẽ thiết kế bàn làm việc nhà của bạn chính xác theo cách bạn muốn.Chứa nhiều hơn một ngườiQuyết định trước nếu bàn sẽ được sử dụng bởi nhiều hơn một người hoặc bạn một mình. Đó là một câu hỏi quan trọng để hỏi trước khi thiết kế một bàn làm việc trên tường. Một bàn tiêu chuẩn hình chữ nhật có thể được sử dụng bởi bốn người hoặc có thể đồng thời hơn. Đó không phải là trường hợp với một bàn hình chữ I hoặc hình chữ L mà không có đủ chiều dài.

Nếu bạn đối phó với khách hàng ở nhà sau đó hãy xem bàn làm việc tại nhà có thể được nhiều người sử dụng. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi giao dịch với bạn. Nếu một người khác sẽ làm việc cùng với bạn cùng một lúc thì hãy lấy ý kiến ​​của người kia trước khi bạn mua bàn làm việc tại nhà.

Thiết kế, phong cách, màu sắc và chất liệu

Bạn có cần nghỉ ngơi chân không? Nên bàn có một người giữ bàn phím trượt bên trong nếu nó không được sử dụng? Bạn có thể tìm thấy bàn làm việc tại nhà bằng nhiều kiểu dáng, màu sắc và vật liệu. Chọn bàn làm việc phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Quyết định trên một chiếc bàn với màu sắc tỉnh táo.


Nó có thể sẽ phù hợp tốt với bất kỳ loại chủ đề nội thất. Bạn không muốn bị phân tâm bởi màu sắc tươi sáng khi làm việc. Bàn làm việc bằng gỗ hoặc gỗ đắt tiền có thể tốn kém. Có bàn máy tính có thể được lắp ráp và tháo rời một cách nhanh chóng. Thiết kế như vậy dễ di chuyển và vận chuyển.Khi bạn chú ý đến tất cả những vấn đề này thì bạn sẽ có thể mua được chiếc bàn bên phải. Bàn làm việc tại nhà có thể được đặt trực tuyến hoặc mua từ một cửa hàng địa phương. Cửa hàng trực tuyến có nhiều lựa chọn và đảm bảo bạn so sánh giá. Lợi ích của việc đặt hàng từ một cửa hàng lớn trên đường phố cao là bạn sẽ thấy bàn thể chất. Nó đảm bảo bạn mua bàn phù hợp với yêu cầu và sở thích của bạn.=> Xem thêm: BẬT MÍ 9 CÁCH CẢI TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI NHÀ