Mẹo đơn giản khi chọn mua sofa chất lượng cho gia đình

Nhiều người mua sofa chỉ chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá, xuất xứ… mà quên đi một yếu tố là sự thoải mái khi sử dụng.

Sofa là nơi gia đình bạn dành phần lớn thời gian để chuyện trò và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, do vậy, chúng cần mang lại cảm giác thoải mái. Một bộ sofa da đúng nghĩa luôn phải hội tụ đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và chất lượng. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự phù hợp của bộ sofa với thiết kế tổng thể của ngôi nhà còn chất lượng thì được đánh giá thông qua mức độ thoải mái mà bộ sofa mang lại cho chủ nhân.

Khi lựa chọn sofa da, bạn nên yêu cầu được dùng thử  theo thói quen và sở thích và nên ngồi đủ lâu để có thể tự trả lời những câu hỏi như độ cứng và độ đàn hồi của đệm mút có làm bạn thấy dễ chịu; bề mặt da có êm ái mềm mại; khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có muốn ngả lưng thư giãn ngay trên bộ sofa này không?Những bộ sofa da chất lượng luôn được nghiên cứu tỉ mỉ về trải nghiệm người dùng trước khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, lưng, đầu, cổ đều ở vị trí thoải mái khi bạn ngồi và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, vừa vặn với cơ thể.

=> Xem thêm: LỰA CHỌN SOFA CHO MÙA HÈ KHÔNG HỀ KHÓ