Lựa chọn sofa cho mùa hè không hề khó

Không khí mùa hè nóng nực ảnh hưởng rất nhiều đến những thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình, và hơn nữa là trong việc lựa chọn đồ nội thất để trang trí. Ghế sofa một món đồ nội thất được biết đến như là món đồ được yêu thích và rất phổ biến trong một không gian sống hiện đại khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc ghế sofa trong một mùa hè nóng nực như vậy thì hãy tham khảo những thông tin sau để có thể tìm mua một chiếc ghế sofa thật thích hợp trong một thời tiết như thế này nhé.

Lựa chọn màu sắc cho chiếc ghế sofa mùa hè hiện đại

Nội Thất Đẹp

Việc chọn một bộ bàn ghế sofa ảnh hưởng rất nhiều đến cách trang trí nội thất trong căn phòng. Với một không khí nóng nực trong ngày hè thế này thì màu sắc của chiếc ghế sẽ tác động phần lớn đến cả không gian. Hãy lựa chọn những gam màu trung tính như xanh, màu xám, xanh dương, màu kem nhẹ nhàng… Những gam màu này sẽ là lựa chọn rất tốt đem đến một không gian mát lành và tươi trẻ hơn cho cả căn phòng.

Nội Thất Đẹp

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích sự tinh khôi và sạch nhưng phải đảm bảo yếu tố sinh động, thì màu sắc tốt nhất để lựa chọn đó là màu trắng. Nên nhớ đừng quên tân trang thêm một số yếu tố để góp phần tăng thêm những điểm nhần cho chiếc gối màu sắc. Những không gian nội thất có diện tích nhỏ sẽ rất thích hợp với màu trắng.

Chất liệu phù hợp với của ghế sofa mùa hè

Không khí nóng bao trùm khắp cả không gian, chính vì thế việc lựa chọn một chiếc ghế sofa có chất liệu phù hợp với một không khí nóng thế này là một yếu tố rất quan trọng, chất liệu chiếc ghế  có sự thoáng và mát mẻ. Một chiếc ghế sofa da đẹp là một lựa chọn rất lý tưởng cho căn phòng trong những ngày hè nóng nực, chất liệu da có tính sang trọng và có thể điều tiết được nhiệt độ giúp căn phòng trở nên mát mẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Nội Thất Đẹp

Ngoài ra một bộ ghế sofa nỉ cũng là một lựa chọn có thể lựa chọn được mặc dù không mát như chiếc ghế sofa da. Chất liệu vải nỉ có một độ thông thoáng rất cao và đa dạng về màu sắc họa tiết có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Tùy vào từng sở thích của những gia đình mà chọn chiếc ghế sofa da đẹp hoặc chiếc ghế sofa nỉ.

Lưu ý: Khí hậu nóng nực như những ngày hè thế này các bạn không nên chọn những chiếc ghế sofa có gam màu nóng như màu đỏ, cam hay vàng đậm… Khi mang những gam màu này chiếc ghế sofa của bạn sẽ càng hâm nóng không khí của toàn bộ căn phòng tạo nên cảm giác khó chịu và bức bối. Nên chọn những gam màu mát lạnh để góp phần tạo một không gian thoáng và thoải mái hơn.

=> Xem thêm: SƯỞI ẤM CHO MÙA ĐÔNG BẰNG 6 MẪU GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CÁ TÍNH