Thiết kế phòng họp tuân thủ theo hoạch định doanh nghiệp

Khi bạn nghĩ về một phòng họp, bạn nghĩ về một không gian nơi mọi người gặp nhau, đúng không? Nhưng điều đó có nghĩa gì? Không phải tất cả các cuộc họp đều được tạo ra như nhau. Có các cuộc họp chung, để thảo luận về các vấn đề công việc. Hội nghị đào tạo hoặc trao đổi thông tin, thường với một người nào đó bên ngoài công ty hoặc nhóm ngay lập tức. Và các cuộc họp hội đồng quản trị, nơi các nhà hoạch định quyết định gặp nhau để thảo luận về công ty. Tùy thuộc vào diện tích kinh doanh và không gian văn phòng của bạn, bạn có thể có các phòng riêng biệt cho mỗi mục đích, hoặc chỉ một phòng cho tất cả mọi người. Dù bằng cách nào, khi thiết kế nội thất văn phòng của bạn phù hợp cho phòng họp của bạn, hoặc phòng, có một vài điều cần xem xét.
Cuộc họp chung
Thông thường các cuộc họp chung bao gồm các cuộc họp nhóm và các cuộc họp trực tiếp. Các cuộc họp nhóm kiểm tra cách nhóm đang theo dõi và giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào của nhóm. Trong khi những người trực tiếp đánh giá hiệu suất cá nhân và mang lại cơ hội cho nhân viên và quản lý kết nối. Tránh để mọi người ra ngoài trong một cuộc họp nhóm, hãy chọn đồ nội thất văn phòng có thể chứa đúng số lượng người. Ngược lại, hãy xem xét làm thế nào một bàn cho năm mươi nhân viên là thích hợp nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí thân thiện cho một một ngày. Bạn có thể xem xét một bảng nhỏ hơn trong góc hoặc cách khác phù hợp với phòng họp của bạn. Linh hoạt, chúng cho phép bạn cấu hình lại phòng họp một cách nhanh chóng và dễ dàng.Hội nghị

Một hội nghị là khi bạn tổ chức các buổi đào tạo hoặc khi nhân viên cộng tác trên một bài tập hoặc giải quyết vấn đề. Nếu bạn tổ chức hội nghị, bạn sẽ cần một bảng trắng và có thể cần màn hình chiếu, cũng như đủ không gian để mọi người trình bày. Một hội nghị không chỉ dành cho sự tương tác của nhân viên. Các cuộc họp với các nhà cung cấp và khách hàng là các hội nghị. Tổ chức các chuyên gia bên ngoài đến và nói chuyện với nhân viên là tốt. Theo đó, điều quan trọng là khu vực hội nghị của bạn là không gian khuyến khích một bầu không khí thân thiện, đồng thời phản ánh thương hiệu của bạn.

Các cuộc họp hội đồng quản trị

Các cuộc họp hội đồng quản trị là một cuộc họp chính thức hơn và nơi các quyết định của công ty được đưa ra. Các quyết định sẽ ảnh hưởng đến nhân viên và doanh nghiệp, vì vậy hãy đảm bảo những người tham dự cuộc họp của bạn thoải mái. Khi mọi người cảm thấy thoải mái, họ thực sự đầu tư vào cuộc họp và không tìm kiếm cánh cửa, điều đó có nghĩa là họ có nhiều khả năng đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn bàn ghế có kích thước phù hợp và hình dạng để phù hợp với những người tham dự và phòng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng vật liệu và màu sắc cho đồ nội thất văn phòng của bạn phù hợp với cảm hứng thư giãn và tăng cường tập trung.Cho dù bạn có một phòng họp hay nhiều phòng họp đầy phong cách và chức năng đều rất quan trọng trong thế giới kinh doanh ngày nay. Đồ nội thất văn phòng phù hợp trong phòng họp hoặc phòng làm việc, sẽ giúp khuyến khích một nhóm hợp tác và có động lực.