Vị trí của bàn làm việc màu trắng trong phong thủy công sở

Màu trắng biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết. Đối với bàn văn phòng màu trắng là sự lựa chọn phổ biến sử dụng cho bàn văn phòng lãnh đạo, hay có thể chuyên dụng cho vị trí nhân viên.

Về ý nghĩa phong thủy của bàn văn phòng màu trắng:

Màu trắng thuộc mệnh Kim. Màu trắng là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng và sự tiếp thu của các bài học trong cuộc sống.

Với bàn văn phòng màu trắng sẽ thích hợp cho gia chủ mệnh kim. Với bàn văn phòng màu trắng bạn nên đặt tại các hướng tây và hướng tây bắc sẽ hỗ trợ đắc lực trong công việc hằng ngày. Bạn nên hạn chế để chiếc bàn ăn phòng ở hướng đông và đông nam và sử dụng nó như một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Về giá trị tinh thần:

Bàn văn phòng màu trắng sẽ giúp gia tăng sự sang trọng và thanh lịch trong phòng làm việc của bạn nhưng lại không làm rối mắt. Không những thế với chiếc bàn văn phòng màu trắng sẽ làm giải đi sự căng thẳng trong công việc hằng ngày.

Về chất liệu, kích thước

Bàn văn phòng hiện nay rất phong phú đa dạng, hầu hết chúng được làm từ chất liệu mặt bàn gỗ công nghiệp và chân ghế làm từ sắt, mang đến sự chắc chắn cần thiết. Giá thành của loại bàn này không quá cao và rất thích hợp sử dụng cho chức vụ trưởng phòng trong công ty. Với những chiếc bàn dành cho nhân viên sử dụng có kích thước nhỏ khi trang bị cho một phòng làm việc sẽ giúp văn phòng làm đó có được sự hiện đại trong cái đơn giản đây là xu hướng nội thất văn phòng trong những năm gần đây.

=> Xem thêm: TIÊU CHÍ CHỌN BÀN GHẾ VĂN PHÒNG NHỮNG CÔNG TY START-UP