Nắm bắt 4 xu hướng thiết kế phòng khách năm nay

Mở ra xu hướng thiết kế nội thất phòng khách được yêu thích và trở thành “trào lưu” được ưa chuộng trong năm nay. Cùng khám phá những nét đặc biệt của những xu hướng thiết kế mới mẻ dành cho phòng khách trong ngôi nhà của quý vị.

Sử dụng chất liệu tự nhiên

Dự đoán xu hướng thiết kế nội thất năm nay sẽ thiên về việc sử dụng chất liệu tự nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã dành cho các sản phẩm nội thất phòng khách, việc đưa chất liệu tự nhiên vào trong thiết kế và phối hợp ăn ý giữa các chất liệu với nhau để cho ra những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với kiến trúc căn nhà của bạn.

Chú trọng yếu tố thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách cũng không thể thiếu được yếu tố thiên nhiên xanh, đó cũng là mong muốn của các vị gia chủ về ngôi nhà ngập tràn màu xanh và không khí trong lành. Đây cũng là một xu hướng đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại trong thiết kế nội thất.

=> Xem thêm: ĐỪNG LĂN TĂN KHI TẬU NHỮNG MẪU GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH ĐẸP MIỄN CHÊ

Thiết kế nội thất hợp phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến những điều may mắn, vượng khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm nay không thể thiếu yếu tố phong thủy phù hợp, lựa chọn hướng sắp xếp nội thất, luôn đảm bảo sự cân bằng cân xứng để mang đến thẩm mỹ cũng như sự hài hòa nhất.

Không gian mở tiện nghi

Với tiêu chí đề cao về công năng, sự tiện nghi và phù hợp với sinh hoạt của mỗi gia đình, chúng tôi đã đưa mô hình không gian mở vào thiết kế nội thất và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng thịnh hành trong năm nay.

=> Xem thêm: LÀM ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ VỚI GHẾ SOFA SANG CHẢNH