Phòng ăn gia đình ấn tượng với những mẫu ghế đa phong cách

Bên cạnh nguyên tắc chọn những chiếc ghế ăn tương tự với nhau, một xu hướng ngày nay đó là những chiếc ghế khác lạ về màu sắc hoặc kích thước và thiết kế để biến căn phòng ăn trở nên mới lạ và sinh động hơn.

Tâm điểm của mỗi phòng ăn chính là bộ bàn ghế và chúng nên được lựa chọn một các khôn khéo sao cho phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng. Và với sự lựa chọn đầy linh hoạt, một vài mẫu ghế ăn tưởng chừng như không phù hợp lại mang một luồng gió mới đến cho phòng ăn của gia đình.

Nếu muốn tìm một điểm nổi bật cho bộ bàn ăn đơn giản của bạn, một chiếc ghế ăn màu sắc như  xanh lam sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

Ghế gỗ với thiết kế độc đáo sẽ giúp không gian ăn uống trở nên bắt mắt hơn.

Đôi khi, tập hợp những mẫu ghế khác nhau cũng giúp bạn sở hữu một bộ bàn ăn vô cùng thú vị.

Thiết kế này sẽ rất phù hợp với những không gian rộng và thoáng. Một mẫu bàn ăn với những những chiếc ghế ăn là những màu sắc khác nhau nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và vô cùng tinh tế.

Ngược lại, những chiếc ghế với màu sắc đa dạng này lại cực hợp với phòng ăn rực rỡ và không khí vui tươi.

=> Xem thêm: NỘI THẤT THỜI THƯỢNG CHO CĂN HỘ HIỆN ĐẠI VỚI BÀN GHẾ CHÂN CAO

Khi muốn tìm một điểm nhấn vào ghế ăn, bạn có thể chọn những thiết kế giống nhau nhưng với màu sắc khác, hoặc cùng màu nhưng độc đáo về hình dạng. Bạn cũng có thể nghĩ đến những chiếc ghế bọc khác lạ. Có rất nhiều gợi ý để tìm ra một điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng của gia đình.

Những sắc màu đa dạng rất bắt mắt và lập tức trở thành tâm điểm của phòng bếp

Nếu mỗi thành viên tự chọn một chiếc ghế yêu thích để ngồi ăn, gia đình bạn sẽ có một bộ bàn ăn vô cùng độc đáo và nổi bật tính cá nhân của từng thành viên.

Một bộ thiết kế vô cùng sang trọng chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của tất cả những người bước vào phòng bếp này.

Một gợi ý nhỏ là bạn có thể lựa chọn những màu sắc của bộ bàn ăn đầy đa dạng nhưng nên có liên kết với các màu sắc khác của căn phòng.

=> Xem thêm: NHÀ BẾP TIỆN NGHI KHI SỞ HỮU TỦ BẾP ĐA NĂNG