Độc đáo với bàn cà phê phòng khách cách điệu

Đơn giản từ màu sắc đến kiểu dáng nhưng những mẫu bàn cà phê này lại là cả sự hài hòa và tinh tế trong cách thiết kế giúp chúng hiện diện ở bất kỳ phòng khách nào, không gian ấy đều trở nên nổi bật, cá tính và vô cùng hiện đại.

Bàn cà phê không chỉ đơn giản được sử dụng với chức năng thông dụng thường biết về chúng. Bởi bàn cà phê còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ, óc sáng tạo tinh tế của gia chủ. Không gian tiếp khách cũng sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn, cá tính hơn một phần lớn do cách lựa chọn và sắp đặt bàn cà phê.

Bàn cà phê có màu sắc nổi bật, trang nhã, kiểu dáng hình hộp chữ nhật đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ, tinh tế đến từng chi tiết.

Chiếc bàn cà phê hình tròn đơn giản những vẫn khiến mọi người thích thú bởi chúng có màu sắc trung hoà, kết nối các màu nhấn trong phòng khách. Bàn cà phê làm sáng và sang không gian tiếp khách lên rất nhiều.

Một chiếc bàn cà phê giống như khay đựng đồ có kích cỡ lớn hơn một chút. Thêm những chiếc chân kim loại vô cùng tinh tế, đủ để mọi người cảm nhận về một không gian yên bình, sang trọng mang hơi hướng cổ điển.

=> Xem thêm: LÀM MỚI BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH VỚI 4 MẸO TRANG TRÍ

Chiếc bàn cà phê mặt đá với chân bàn bằng gỗ, thêm kệ phía dưới là đủ cho một góc nhỏ chuyện trò đẹp bình yên.

Chiếc bàn cà phê bằng đá cẩm thạch với cùng tông màu sofa, thêm chút nhấn từ hoa cắm trong lọ hay tiểu cảnh xinh xắn đặt trên bàn là đủ để khoảng nhỏ chuyện trò thêm ấn tượng.

Một chiếc bàn đôi hình tròn, chân kim loại và mặt bàn bằng nhựa là đủ để góc chuyện trò thêm ấm cúng, vui vẻ.

=> Xem thêm: TRÒN XOE MẮT VỚI CÔNG DỤNG CỦA MẪU BÀN GHẾ ĐA NĂNG HIỆN ĐẠI