Không gian hội trường với xu hướng hiện đại từ ghế có bàn viết

Ghế có bàn viết – lựa chọn mới cho hội trường. Khác với những không gian hội trường truyền thống, các thiết kế nội thất hội trường hiện đại thường hướng đến tiêu chí đa chức năng – sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, không chỉ đổi mới trong lối thiết kế, cấu trúc không gian hội trường, các dòng sản phẩm nội thất được sử dụng cho hội trường, cũng được cải tiến và thay đổi để phù hợp.

Ghế có bàn viết thuộc dòng ghế hội trường thông minh, được thiết kế hiện đại với các tiện ích tối đa. Đồng thời đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Đặc biệt, với kiểu dáng đẹp, hiện đại, ghế có bàn viết góp phần tạo nên một không gian nội thất hội trường đầy thẩm mỹ cuốn hút.

=> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN GHẾ HỘI TRƯỜNG

Với cấu trúc truyền thống giống như các dòng ghế hội trường khác, nhưng với thiết kế cải tiến về mặt bàn viết tiện nghi,… Và sự thay đổi trong kiểu dáng, chất liệu…ghế hội trường với bàn viết nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế nội thất hội trường hiện đại. Với chức năng “hai trong một”, ghế hội trường  kèm bàn viết còn giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư một cách tối đa, hiệu quả.

Ghế được cấu tạo từ khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn, được bắt cố định xuống sàn một cách tiện lợi và vững chắc. Tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho người sử dụng. Phần tựa và đệm ngồi được làm từ mút đúc vải bọc nỉ nhiều màu sắc rất êm ái và bắt mắt…

Phần bàn viết có kích thước tiêu chuẩn, được làm từ gỗ Melamine hoặc phủ Laminate bóng đẹp, được đặt ở phần ốp tay ghế tiện lợi, có tính năng lật mở để cất gọn bàn khi không sử dụng…

=> Xem thêm: LỰA CHỌN GHẾ HỘI TRƯỜNG CÙNG 4 TIÊU CHÍ KHÔNG GIAN