Cập nhật xu hướng cách tân từ bàn làm việc mặt kính

Với mặt kính được thiết kế trong suốt vừa dễ tạo hình mà cũng vừa giúp tôn lên nét đẹp của nội thất; đó chính là điểm cộng để bàn làm việc mặt kính được ghi điểm hoàn toàn trong mắt người dùng. Mặt bàn kính tuy đơn giản như thế nhưng cũng làm nổi bật được không gian không hề nhỏ.

Bàn ghế đẹp luôn được nhiều người ưa chuộng và bàn mặt kính cũng như thế. Đây là món đồ mang lại sự ấn tượng nhờ sự gia giảm cồng kềnh của nội thất và cũng làm không gian được rộng hơn. Phần mặt kính cũng giúp chủ nhân khoe khéo được giá trị ngôi nhà của mình. Loại bàn mặt kính như thế này được sử dụng khá nhiều cho phòng ăn, phòng khách và nay là phòng làm việc.

Những ai thích sự đơn giản mà vội bỏ qua thiết kế này thì là điều đáng tiếc. Mặt bàn kính trong đi cùng chân gỗ tuyệt đẹp như vật. Bàn đem lại hiệu quả tiết kiệm không gian nhờ sự nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian làm việc tại gia.

=> Xem thêm: Kính cường lực – Món quà cho không gian văn phòng thoáng đãng, hiện đại

Bàn phải đi cùng ghế đẹp, cho nên có nhiều mẫu bàn như hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật…để bạn chọn phối cùng. Bạn sẽ không còn ngần ngại trước việc tốn diện tích mà nay thay vào đó là sự nhẹ nhàng nhờ chất liệu kính và việc bố trí nội thất khoa học hơn.

Ngoài ra, phòng làm việc mà sử dụng nhiều đồ nội thất quá thì sử dụng bàn kính cũng giảm bớt đi sự lòe loẹt cho chủ nhân. Ví dụ như căn phòng có bàn kính và thảm sàn họa tiết bắt mắt cho cả không gian đầy nét nghệ.

Còn bàn có chân được thiết kế khá cầu kỳ thì hãy để chúng được tỏa sáng bằng điểm nhấn trong trang trí. Bàn mặt kính trong suốt và chắc chắn đã làm phần chân bàn màu hồng trở nên nổi bật để tạo nét đáng yêu cho phòng cô gái.

=> Xem thêm: Tròn xoe mắt với công dụng của mẫu bàn ghế đa năng hiện đại