Tiêu chí chọn bàn ghế văn phòng những công ty start-up

Bàn ghế văn phòng đang trở thành một thiết bị nội thất văn phòng rất quan trọng trong không gian văn phòng ở bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Bàn ghế văn phòng sẽ là nơi nhân viên gắn bó để làm việc, sáng tạo và đưa ra những ý tưởng công việc hiệu quả khiến doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho Start-up là một vấn đề rất khó khăn. Ở thời điểm nhạy cảm này thì việc tiết kiệm tối đa mọi khoản chi phí cho các Start-up là rất cần thiết. Hơn nữa lựa chọn bàn ghế thế nào để tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác, cũng như tạo được không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp? Để giải quyết được bài toán đau đầu này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng chọn bàn ghế văn phòng của Start up hiện nay

Về hình dáng:

Bàn ghế văn phòng cần được lựa chọn theo phong cách đơn giản, tiện nghi nhưng hiện đại, sang trọng. Start-up là những người trẻ trung và năng động nên việc lựa chọn hình dáng, màu sắc cũng được thoải mái và phóng khoáng hơn. Lựa chọn bàn làm việc văn phòng và hiện đại còn mang đến ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp cho các khách hàng và đối tác của công ty.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình dáng bàn khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình vòm,…Với Start-up bạn nên sáng tạo hơn trong việc lựa chọn. Tốt nhất không gian càng mới mẻ, càng sáng tạo sẽ đem thì càng đem lại sự hấp dẫn cho khách hàng và đối tác.

Về kích thước:

Kích thước bàn ghế mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế làm việc có kích thước phù hợp nhất với không gian văn phòng của mình. Một văn phòng có diện tích nhỏ không nên sử dụng những bộ bàn ghế có kích thước quá lớn hay ngược lại.
Kích thước của bàn làm việc cũng nên lựa chọn theo vóc dáng của nhân viên để tạo cho họ sự thoải mái nhất trong khi làm việc.

Bạn cũng có thể bố trí bàn ghế theo kiểu module với nhiều vị trí ngồi trên cùng một khu vực để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được khoảng riêng tư cho mỗi nhân viên.

=>  Mô hình văn phòng 5s có vai trò gì trong môi trường làm việc?

Về màu sắc:

Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên có một lời khuyên là bạn nên lựa chọn màu sắc bàn ghế văn phòng sao cho cùng tone màu và đồng nhất với không gian nội thất. Điều này sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trông chuyên nghiệp và có “gu” hơn.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các Start-up lựa chọn được bàn ghế văn phòng tốt nhất cho không gian làm việc của mình.

=> Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp qua phong cách thiết kế văn phòng