Làm đẹp cho phòng khách nhà với ghế sofa sang chảnh

Ghế sofa là điểm nhấn quan trọng trong giữa các  đồ nội thất có trong không gian phòng khách. Ghế sofa thể hiện được sự đẳng cấp , một phong cách sống của gia đình, chính vì thế đây luôn là lý do tại sao bạn nên hết sức lưu ý chọn bộ ghế sofa cho phòng khách gia đình.

Màu sắc bộ ghế sofa theo nhiều phong cách khác nhau

Việc chọn lựa ghế sofa hiện đại thì màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc chọn ghế sofa cần phải phù hợp với các đồ nội thất trang trí trong toàn bộ ngôi nhà hay phối hợp với một vài số yếu tố quan trọng. Có thể sẽ là một phần nổi bật và không cần phải phù hợp với bất cứ điều gì. Sau đây là một số ý kiến lựa chọn, và định hình phong cách, bố trí ghế sofa.

Chọn màu sắc tươi sáng cho một không gian tươi mát

Ở đây có một ví dụ về một chiếc ghế sofa có màu sắc hoàn toàn phù hợp với các nội thất phòng khách nhờ vào màu sắc của nó. Bộ ghế sofa với tông màu xanh lá nhạt, phù hợp với các nội thất còn lại và trang trí đẹp mắt.  Phong cách trang trí nội thất mang đậm các yếu tố tươi sáng và mát mẻ.

=> Gợi ý những mẫu ghế sofa đẹp giúp không gian phòng khách tỏa sáng

Pha trộn màu sắc cho ghế sofa

Các ghế sofa có thể thể hiện sự pha trộn trong nếu nó có phụ kiện mà làm cho nó nổi bật. Một chiến lược rất đơn giản và  vô cùng phổ biến để lựa chọn được một chiếc ghế sofa trong một màu sắc đó là giống như các bức tường hay màu chính sử dụng để trang trí với những chiếc gối trong một màu đậm và sôi động.

Màu xám nổi trội giữa một không gian hiện đại

Trong một phong cách trang trí cần phải tạo nên thoải mái và thoáng mát, màu sắc thường không được sử dụng để tối đa của nó. Trong thiết kế phòng khách hiện đại này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy có một bảng màu rất đơn giản và trung tính màu trắng và màu xám. Ghế sofa có màu xám và có hai chiếc gối màu be rất nổi bật và rất tinh tế đáng để bạn và gia đình lựa chọn.

=> Chiêm ngưỡng mẫu ghế bành sang trọng cho không gian phòng khách