Thay đổi diện mạo mới cho không gian văn phòng với gam màu trẻ trung

Khi nhắc đến văn phòng hiện đại, thiết kế luôn quan tâm đến xây dựng một không gian chuyên nghiệp, đẹp mắt, truyền cảm hứng làm việc cho tất cả mọi thành viên. Để không khí văn phòng thêm rộn ràng và ấn tượng, thì sử dụng những gam màu tươi trẻ sẽ rất có tác dụng, không chỉ giúp cho phòng làm việc có thêm điểm nhấn mà còn mang lại cảm hứng, luồng sinh khí mới cho không gian văn phòng.

Văn phòng hiện đại ngày nay, có lẽ những gam màu trung tính, đơn sắc đã trở nên nhàm chán. Hãy thay đổi, thiết kế văn phòng bằng những gam màu trẻ trung dưới đây.

Những gam màu như đỏ, cam, xanh, vàng… đưa vào với sự thay đổi đáng kể không gian thường thấy của môi trường công sở, nó trở thành một xu hướng thiết kế mới hiện nay.

Sử dụng màu đỏ cho nền tường thêm cá tính, sôi động hay hòa phối với nhữn chiếc ghế văn phòng màu đỏ sẽ là những ý tưởng sử dụng màu sắc độc đáo, tạo không khí ấm áp, năng động, kích thích làm việc hơn.

Với màu xanh tại khu vực quầy lễ tân sẽ làm văn phòng bạn trông thật chuyên nghiệp, tạo dấu ấn đầu tiên ngay khi khách hàng đối tác bước vào không gian văn phòng

=> Tham khảo thêm: http://tuhososat.com/noi-rong-khong-gian-huu-ich-voi-meo-thiet-ke-van-phong-mau-sang/

Màu vàng sẽ là thứ màu sắc kích thích con người làm việc tập trung và sáng tạo hơn. Hãy kết hợp màu vàng tại một số khu vực, một số đồ dùng nội thất để làm điểm nhấn cho không gian văn phòng của bạn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại màu sắc nếu văn phòng làm việc có diện tích lớn, tạo nên không gian đầy màu sắc để văn phòng thêm đẹp, tươi mới, năng động hơn

Màu sắc là một yếu tố tác động rất nhiều đến quá trình làm việc của mọi thành viên đang làm việc trong doanh nghiệp, văn phòng bạn.  Một văn phòng có được sự kết hợp màu sắc hài hòa có khả năng kích thích trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo, ý tưởng thiết kế văn phòng mới lạ để nhân viên làm việc hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn một màu sắc hợp lý cho văn phòng của mình nhé.

=> Xem thêm: http://tuhososat.com/chinh-phuc-khong-gian-van-phong-hien-dai-than-thien-voi-cac-yeu-to-can-biet/