Kính cường lực – món quà cho không gian văn phòng thoáng đãng, hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng luôn đưa ra tiêu chí thoáng và đẹp. Vì vậy, sử dụng những vách kính cường lực khi thiết kế chính là giải pháp làm nên sự thoáng đẹp cho văn phòng của bạn. Nếu như ngày xưa, kính chủ yếu được dùng trong sản phẩm nội thất gia đình, nhà ở. Thì nay kính được mở rộng ra ở nhiều lĩnh vực trong đời sống. Trong văn phòng, kính được ứng dụng ở nhiều khu vực, không gian khác nhau, từ khu vực sảnh lễ tân đến khu vực làm việc của nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc.

Các sản phẩm làm từ kính luôn mang đến một vẻ sang trọng, tinh tế, thông thoáng cho không gian. Ngoài ra, những đặc tính của kính như độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, giá thành thấp hơn so với những vật liệu khác, việc lắp đặt thi công nhanh chóng, dễ dàng… nên kính là sự lựa chọn của nhiều công ty khi thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, đặc biệt là những văn phòng có diện tích nhỏ thì lại càng thêm hiệu quả., giúp văn phòng thoáng rộng và xinh đẹp hơn.

Kính được dùng làm vách ngăn phân chia khu vực làm việc cho từng phòng ban, bộ phận

Kính cũng được thay thế cho những bức tường làm bằng bê tông nặng nề so với trước đây

Khu vực làm việc của mỗi nhân viên, kính màu đem vừa có tác dụng ngăn cách, vừa hiệu quả khi trang trí văn phòng

Kính còn được ứng dụng để làm bàn làm việc trong văn phòng

Sử dụng những vách ngăn vệ sinh làm bằng kính cường lực cũng giúp cho không gian phòng vệ sinh bớt bí và chật chội, thông thoáng hơn.