Bỏ túi nhanh 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất hiện đại đang trở thành xu hướng hiện nay bởi đường nét đơn giản, không gian mở và sự gọn gàng của nó. Phong cách hiện đại không đòi hỏi sự quá cầu kì trong trang trí và đồ nội thất mà nó là sự kết hợp hoàn hảo sự đơn giản và chức năng tối ưu của sản phẩm nội thất.

Gương

Gương là một yếu tố thiết yếu cho nội thất hiện đại vì nó tạo ra không gian mở và làm cho phòng của bạn sáng hơn. Gương cũng được coi là vật trang trí trong căn phòng của bạn.

Sự đơn giản và gọn gàng

Thiết kế nội thất hiện đại chú ý đến sự đơn giản, gọn gàng và khắc phục sự rối loạn về thị giác. Như vậy mỗi khu vực hay mỗi đồ nội thất ẩn chứa công dụng lưu trữ. Bàn trà có thể được sử dụng để lưu trữ báo, tạp chí, điều khiển từ xa và giường có ngăn kéo ở dưới để giữ ga và chăn.

Gam màu tươi sáng làm chủ đạo

Hầu hết các màu sắc được sử dụng trong thiết kế hiện đại là gam màu tươi sáng và mềm mại hoặc màu trung tính. Những tông  màu hoa lá, sống động và màu tối chỉ được sử dụng làm nền để  tăng hiệu ứng cho tông màu sáng. Do đó, luôn giữ gam màu tươi sáng làm chủ đạo khi trang trí căn phòng của bạn

Bố trí lại căn phòng

Bố trí và sắp xếp lại căn phòng của bạn 1 cách gọn gàng. Hãy giữ mọi thứ đơn giản và tạo ra không gian thoáng mát cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Vì vậy, nếu nhà của bạn cho một gia đình ba người, bạn không cần một phòng khách quá lớn hoặc một phòng ăn với một bàn ăn mà chiếm gần hết không gian.

=> Tiện ích từ thiết kế nội thất không gian mở