Nắm bắt 4 tiêu chí chọn lựa bàn hội trường cao cấp và hiện đại

Bàn ghế hội trường là sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian hội trường nào. Là một trong những yếu tố tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy khi mua bàn dành cho hội trường bạn phải chọn lựa thật kỹ lưỡng từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu cho thật phù hợp với không gian.

4 tiêu chí chọn bàn hội trường đem đến vẻ sang trọng 

1. Kích thước

Kích thước là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi mua bàn dành cho hội trường. Tùy thuộc vào thiết kế hội trường rộng – hẹp để lựa chọn nội thất có kích thước thật hợp lý. Đây là cách đơn giản mang lại cho không gian vẻ cân xứng, nổi bật và sang trọng.

Một chiếc bàn có kích thước vừa đủ sẽ tạo cảm giác thoáng đãng, tiện nghi cho hội trường. Và mang đến cho khán giả cảm giác thoải mái không cảm thấy chật chội, khó chịu khi phải ngồi trong nhiều giờ.

2. Kiểu dáng

Bàn dành cho hội trường có rất nhiều những kiểu dáng khác nhau từ mẫu bàn nghiêm túc, cổ điển với thiết kế góc cạnh mạnh mẽ, chắc chắn đến mẫu bàn cao cấp được cách điệu tinh xảo trong từng đường vân trang trí. Thiết kế kiểu dáng tinh xảo để không làm mất đi nét đẹp vốn có nó.

Những chiếc bàn cao cấp được thiết kế kiểu dáng tạo sự nhẹ nhàng ở phần chân và giảm bớt đi sự nặng nề, cứng nhắc. Để tạo sự sang trọng, hiện đại cho không gian bạn hãy chọn mẫu bàn được cách điệu uốn lượn tại phần yếm và chân thật nhẹ nhàng.

3. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố tạo nên tính thẩm chung cho cả không gian hội trường. Tùy thuộc vào thiết kế không gian hội trường để bạn chọn màu sắc cho thật phù hợp. Với chiếc bàn có màu sáng tinh tế, trang nhã rất phù hợp với không gian hội trường.

Còn chiếc bàn mang màu trầm tối sang trọng lại phù hợp với hội trường trong nhà sử dụng tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị, talksow, tọa đàm…mang không khí trang nghiêm. Chắc chắn sẽ khiến không gian thêm phần tinh tế.

4. Chất liệu

Hiện tại bàn cho hội trường được làm bằng hai chất liệu rất được ưa chuộng hiện nay đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi chất liệu sẽ mang những ưu – nhược điểm khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng để bạn chọn lựa chất liệu cho phù hợp.

Với bàn được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, quý phái  phù hợp với thiết kế không gian hội trường mang tính chất uy nghiêm như hội trường ở các cơ quan tổ chức nhà nước. Kiểu bàn dành cho hội trường làm bằng gỗ công nghiệp thường mang thiết kế rất hiện đại, màu sắc đa dạng…lại phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.