Nên mua két sắt khóa cơ đổi mã hay khóa điện tử

Nhiều khách hàng vẫn đang phân vân nên lựa chọn két sắt khóa cơ đổi mã hay két sắt khóa điện tử, két sắt nào bảo mật hơn, két sắt nào tốt hơn. Thị trường két sắt đa dạng mẫu mã và phân khúc, nhưng hai mẫu vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng là két sắt khóa cơ đổi mã và khóa điện tử.

Két sắt khóa cơ đổi mã

Các mẫu két ngày nay đã hiện đại về hình dáng và kiểu mẫu đẹp hơn đời xưa, nhưng bộ khóa cơ đổi mã tính năng vẫn không thay đổi.

– Đối với nhiều khách hàng đã từng dùng qua két khóa cơ đỗi mã, nếu có thay đổi sử dụng két sắt của hãng khác, chức năng nhập hay thay đổi 1 mã số hay 3 mã số vẫn như các két sắt trước.

– Đối với khách hàng mới biết dùng tới loại khóa cơ đổi mã, sẽ gây ít khó khăn khoảng ít thời gian đầu về cách cài đặt thay đổi mã 3 số và sử dụng.

 Két sắt khóa điện tử

Với mẫu mã bộ khóa điện tử thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Loại khóa điện tử dễ sử dụng hơn đối với bất kỳ khách hàng nào.

– Tính năng : Nếu nhập sai mã 3 lần, két sẽ báo động liên tục không ngừng dễ dàng phát hiện được kẻ trộm hay bất kỳ ai xâm phạm két sắt của bạn, và két sắt chỉ ngừng báo động khi khách hàng nhập đúng mã số đã cài đặt.

 Vì vậy, mỗi két sắt đều có tính năng riêng và bảo mật cao, nếu như két sắt khóa điện tử nhập sai 3 lần sẽ báo động không ngừng, thì két sắt khóa cơ đổi mã nếu cài đặt 3 mã số thì trộm cắp đành bó tay khó mà dò mã mở két.

Một ít thông tin trên phần nào có thể giúp quý khách có thể dễ dàng chọn được loại két sắt phù hợp có thể bảo quản được tài liệu quan trọng cũng như tài sản quý giá của bản thân.