Cách chọn két sắt chống cháy an toàn hiệu quả nhất

Két sắt chống cháy luôn là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn để lưu giữ tài sản hay những tài liệu quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được loại két sắt chống cháy thực sự chất lượng? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn chuẩn hơn khi đi mua két sắt.

Dựa vào độ dày và trọng lượng của két sắt chống cháy

Độ dày sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chống cháy. Bởi khi bạn sử dụng két sắt cho việc cất giữ giấy tờ hay tiền mặt cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Độ dày tiêu chuẩn bạn nên lựa chọn là từ 0,4 – 0,6 cm

Mua két sắt chống cháy với kích thước hợp lí sẽ cho khả năng an toàn cao

Với trọng lượng, việc hữu ích nhất là nên chọn các loại cỡ lớn. Bởi vì cỡ nhỏ sẽ dễ bị lửa bao quanh và có nhiều khả năng bị hư hại hơn. Còn cỡ lớn vì thường sẽ có phần rỗng bên trong rất rộng điều sẽ giúp tránh được sự ảnh hưởng của lửa.

Chất liệu của két sắt chống cháy có khả năng chịu nhiệt như thế nào

Có một thực tế rằng là không một két sắt nào là không thể không cháy, vì với bản chất của sắt nó cũng cấu tạo từ các hợp chất cháy khác. Chống cháy ở đây thực chất là được cấu tạo thiết kế có khả năng cách nhiệt. Và nó chỉ có khả năng chịu ở nhiệt độ 1000 độ C trong 1- 2h và trên ngưỡng 1000 độ là có thể cháy.

Két sắt chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C

Vậy nên, giải pháp tốt nhất là khi mua két sắt bạn nên đòi hỏi người bán cung cấp những thông tin chính thực để có thể biết được đây có phải là két chất lượng hay không. Hay tốt hơn hết là tìm đến các cơ sở uy tín và chất lượng để mua.

Thông số ở mức tiêu chuẩn và hệ thống bảo mật an toàn

Khi mua két sắt nên xem xét kĩ các thông số có sẵn ở két để hiểu về khả năng chống cháy, chịu nhiệt để sử dụng một cách có hiệu quả hơn. Bên cạnh đó thì cũng chọn các loại két có khả năng bảo mật thật an toàn để tránh các hiện tượng lợi dụng đám cháy để đánh cắp tài sản sau đó. Nên mua két sắt chống cháy tại các cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng

Vấn đề giá cả khi mua két sắt chống cháy

Hoàn toàn và tuyệt đối không nên nghe những lời quảng cáo về két sắt giá rẻ. Một két sắt đảm bảo chất lượng và có khả năng chống cháy thì sẽ có giá rất cao và hợp lí. Vậy nên, khi mua két sắt, tốt hơn hết đừng ham rẻ để tiền mất lại hoàn mất tiền.

Nếu muốn mua được loại két sắt chống cháy đảm bảo những yêu cầu trên để mức độ an toàn cao nhất. Khách hàng có thể tìm đến với https://hoaphatsaigon.com.