Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng tinh tế và sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn luôn tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Hơn nữa, không gian làm việc sáng tạo, mới mẻ, thoải mái cũng khiến mọi người đều có hứng thú làm việc hơn.

Thiết kế nội thất cho phòng nhân viên

Đặc trưng của thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên là tính đồng bộ và trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại. Văn phòng nhân viên thường được bài trí với những bộ bàn ghế nhỏ gọn cùng với tủ, đèn, kệ hay bình hoa để tạo nên tính chuyên nghiệp và đồng nhất trong thiết kế của văn phòng công ty.

Thiết kế văn phòng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao cũng sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng vì thế giúp doanh nghiệp của bạn có khả năng kí được hợp đồng cao hơn. Vì thế đầu tư thiết kế nội thất văn phòng không chỉ thể hiện độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn mà còn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên của ban.

Thiết kế nội thất phòng họp

Nhiều quan niệm phong thủy cho rằng tài lộc và may mắn thường từ rất nhiều hướng quy tụ về vậy nên những bàn họp lớn hay sử dụng hình Oval hoặc hình chữ nhật dài, những mẫu bàn này thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bàn cho phòng họp của công ty, doanh nghiệp.

Thông thường họ cũng sẽ sử dụng luôn những chiếc ghế đi kèm cho đồng bộ, như vậy sẽ mang đến sự tiện nghi, hài hòa mà vẫn giúp phòng họp của bạn mang được nét hiện đại và chuyên nghiệp.

Nội thất văn phòng cho người lãnh đạo

Thông thường văn phòng của lãnh đạo sẽ sử dụng một chiếc bàn lớn có hình chữ L, được thiết kế cách điệu cho phù hợp với từng không gian khác nhau. Dạng bàn này thường dùng cho những phòng có không gian lớn còn nếu phòng hẹp bạn có thể sử dụng dạng bàn hình chữ nhật cũng được nhé.

Ghế ngồi cho giám đốc bạn nên sử dụng những chiếc ghế có lưng tựa cao và rộng, chất liệu thường được sử dụng là chất liệu da cao cấp và có thể dễ dàng nâng lên hay đặt xuống nhé.