Bố trí và lựa chọn nội thất cho không gian phòng khánh tiết

Phòng khánh tiết là một không gian đặc thù mang tính trang trọng, lịch sự kết hợp với những nét đẹp truyền thống ấm cúng. Chính vì thế, việc bố trí không gian và lựa chọn nội thất phòng khánh tiết sao cho phù hợp và tối ưu là điều không hề đơn giản.

Để tìm hiểu và sở hữu một không gian phòng khánh tiết chất lượng hơn, mời quý khách cùng tham khảo bí quyết sau đây của Nội thất Miền Bắc.

Cách bố trí không gian nội thất phòng khánh tiết

Mang nhiệm vụ tiếp đón với ý nghĩa ngoại giao vô cùng quan trọng nên bộ bàn ghế sofa được ưu tiên hàng đầu của việc bố trí không gian phòng khánh tiết chính là tính trang trọng, lịch sự, đồng thời đem lại hiệu quả công năng tối đa. Tham khảo các mẫu bàn ghế sofa tại đây: https://hoaphatsaigon.com/ban-ghe-sofa .Bên cạnh đó, nội thất khánh tiết cũng cần thể hiện được những nét đặc trưng cũng như giá trị khác biệt của doanh nghiệp.

Phòng khánh tiết cần ưu tiên tính trang trọng, lịch sự và yếu tố công năng

Để làm được điều đó, phòng khánh tiết thường bố trí bàn ghế ở vị trí trung tâm. Những chiếc ghế sang trọng sẽ được sắp xếp về 2 phía của bàn và đối diện nhau. Ghế dành cho nhân vật đại diện sẽ được đặt ở vị trí nổi bật nhất trong không gian phòng. Ngoài ra, các chủ đầu tư có thể sử dụng quốc kỳ hay các hình ảnh mang tính đặc trưng để tô điểm cho không gian, đồng thời nhấn mạnh phong cách riêng của doanh nghiệp.

Cách lựa chọn nội thất phòng khánh tiết

Phong cách sang trọng, đẳng cấp trong không gian phòng khánh tiết được đóng góp chủ yếu từ những món đồ nội thất cao cấp với thiết kế chất lượng và được kết hợp một cách tinh tế. Với mỗi phong cách khách nhau, nội thất phòng khánh tiết sẽ mang những kiểu dáng và cách bố trí khác nhau nhằm làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp.

Thường được sử dụng nhất trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết là những mẫu ghế sofa gỗ hoặc bọc nệm đơn giản nhưng bề thế. Đi kèm với chúng là những mẫu bàn có thiết kế ấn tượng, khác biệt với những chi tiết đầy tỉ mỉ, thể hiện gu thẩm mỹ và giá trị hình ảnh của đơn vị đầu tư.

Sở hữu một không gian nội thất phòng khánh tiết ấn tượng sẽ khiến hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao hơn rất nhiều trong mắt các đối tác, khách hàng và cả những đơn vị đối thủ. Do đó, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thiết kế nội thất phòng khánh tiết.